Ngân hàng ANZ hỗ trợ lãi suất vay tốt nhất cho khách hàng cá nhânSÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC HƯNG LAND

Ngân hàng ANZ hỗ trợ lãi suất vay tốt nhất cho khách hàng cá nhân

Tháng Năm 6th, 2013


ANZ Việt Nam hôm nay chính thức thông báo chương trình hỗ trợ lãi suất cho vay tốt nhất trên thị trường cho các hồ sơ vay mua nhà/vay thế chấp nhà và vay tiêu dùng trong thời gian từ 15/4/2013 đến 5/7/2013.

anz cho vay mua nha 3.jpg

ANZ ưu đãi cho khách hàng cá nhân

Theo đó, ANZ áp dụng mức hỗ trợ lãi suất vay tiêu dùng lần lượt lên đến 7%/năm (tương đương lãi suất cho vay là 1,5%/ tháng, mức thấp nhất trên thị trường hiện nay) và 6%/năm trong suốt kỳ hạn vay đối với 100 hồ sơ vay tiêu dùng đầu tiên và các hồ sơ vay tiếp theo.
Đối với vay mua nhà/vay thế chấp nhà, ANZ cũng áp dụng mức hỗ trợ lãi suất lần lượt lên đến 4%/năm và 3%/năm trong 3 tháng đầu cho 300 hồ sơ vay đầu tiên và các hồ sơ vay tiếp theo. Mức hỗ trợ lãi suất này được áp dụng cho những khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên giải ngân trước ngày 2/08/2013.
Ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng ANZ Việt Nam cho biết: “ANZ liên tục vận động và đáp ứng nhanh chóng với các thay đổi của môi trường kinh doanh để có thể đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
“Chúng tôi tự tin là ngân hàng đưa ra mức lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất trên thị trường vào thời điểm này nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng để có thể thỏa mãn ước mơ của cá nhân hay gia đình họ,” ông Hùng nói thêm.
Dịch vụ cho vay mua nhà/vay thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất cạnh tranh tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp. Ngoài ra, ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ lãi suất linh hoạt 1/3/6/24 tháng và có tính năng hấp dẫn tạm trả tái rút với thủ tục nhanh chóng chỉ trong vài giờ.
Bên cạnh đó, khách hàng thuộc khối Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của ngân hàng ANZ được hưởng mức lãi suất ữu đãi thấp hơn 0.5% so với mức lãi suất hỗ trợ giành cho khách hàng thông thường.

anz cho vay mua nha 1.jpg

ANZ cho vay mua nhà

ANZ Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với 10 điểm giao dịch tại Việt nam, hiện nay ANZ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng thương mại (phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ) và ngân hàng bán buôn. ANZ Việt Nam được tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng ‘Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà Tốt Nhất Châu Á’ năm 2010 và “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” năm 2013.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan