Bất động sản rầm rộ bung hàngSÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC HƯNG LAND

Bất động sản rầm rộ bung hàng

Tháng Sáu 6th, 2013


Hàng chục dự án căn hộ chung cư sẽ bung hàng trong những ngày đầu tháng 6 này, một số dự án có sự thay đổi về giá bán cũng như chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đầu tháng 6 thị trường BĐS ghi nhận diễn biến mới khi có một loạt các dự án bất động sản tranh thủ mở bán. Điểm qua thị trường có thể kể đến như Hà Đô Park View, Thăng Long Garden, Hud3 Tower, Tây Hà Tower, Hòa Bình Green City,…đã và đang rục rịch kế hoạch tung hàng ra thị trường.

Những dự án này chủ yếu nằm ở khu vực phía Tây, là khu vực có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, nhiều công trình hạ tầng giao thông mới cơ bản đã hoàn thiện như đường trên cao vành đai 3.

Theo khảo sát tại một số sàn BĐS trên địa bàn Hà Nội, hiện khách hàng đang tập trung tìm kiếm những dự án đảm bảo bàn giao nhà sớm, sắp hoàn thiện. Đối với những dự án còn nằm trên giấy gần như không có giao dịch. Đại diện một số sàn BĐS cho rằng, thời điểm này tâm lý khách hàng đã ổn định hơn, họ đã bắt đầu đưa ra quyết định mua căn hộ khi giá đã về mức hợp lý, và có nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Hoài Văn, Giám đốc sàn Hà Đô cho biết: “ngày 8/6, Hà Đô Park View sẽ mở bán đợt 2 khoảng 50 căn hộ với giá 25 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất), MB cho vay tối đa 70% với lãi suất ưu đãi 9,99%”.

Hà Đô Parkview do Công ty CP Tập đoàn Hà Đô (HDG) làm chủ đầu tư, dự án này nằm trong khuân viên khu đô thị Dịch Vọng, với tổng số căn hộ 307 căn, trong đợt bán hàng trước đó 100 căn hộ đã được giao dịch thành công. Hiện công trình đang xây dựng tầng 1, dự kiến bàn giao vào cuối 2014.

Nhiều dự án chung cư khác cũng bắt đầu kế hoạch bán hàng của mình trong tháng 6 này. Theo nguồn tin từ Siêu thị dự án BĐS, sắp tới 28 căn hộ cuối của dự án Thăng Long Garden sẽ do đơn vị này độc quyền phân phối với giá từ 1,4 tỷ đồng/ căn, diện tích căn hộ đa dạng từ 65-74m2. Đợt 1 thanh toán khoảng 25% (500 triệu đồng) trong tổng số 6 đợt thanh toán, MBBank là ngân hàng tham gia tài trợ cho vay.

Theo nguồn tin từ Savills Việt Nam đơn vị phân phối độc quyền dự án Hòa Bình Green City cho biết, ngày 15/6 tới đơn vị này sẽ công bố mở bán tiếp căn hộ dự án này với mức giá từ 21,8 triệu đồng/m2 (gói bàn giao tiêu chuẩn) với điều kiện thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt dựa theo tiến độ xây dựng thực tế, trong đó khách hàng được giữ lại 1% cho đến khi nhận sổ đỏ.

Một số sàn BĐS khác cũng đã đạt được thỏa thuận với chủ đầu tư để chuẩn bị đợt mở bán tiếp theo của 2 tòa B và C khu chung cư CT3 Cổ Nhuế với giá 22 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Tổng số căn hộ 2 tòa này vào khoảng 200 căn.

Còn theo ông Vũ Cương Quyết, TGĐ sàn BĐS Đất Xanh Miền Bắc cho biết: “sàn Đất Xanh cùng với liên minh G5 trong chiến lược bán hàng đợt này sẽ tập trung ở phân khúc căn hộ giá rẻ như CT6 Đặng Xá, Phúc Thịnh Tower và sắp tới là Xuân Phương,…”

Trong tháng 6 này, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tập trung cho chiến dịch mở bán cho 3 dự án gồm HUD3 Tower (16,6 triệu đồng/m2),  mở bán đợt 2 Phúc Thịnh Tower (13,6 triệu đồng/m2), và Xuân Phương Tower (khoảng 15 triệu đồng/m2). Những dự án này đều nằm trong phân khúc căn hộ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng mỗi căn.

Bên cạnh đó, nhiều dự án chung cư cao cấp khác cũng đang rục rịch cho kế hoạch bán hàng của mình như Thăng Long Number One, Discovery Complex 302 Cầu Giấy,…

Đặc điểm nổi bật của một số dự án bung hàng lần này là chính sách ưu đãi, khuyến mãi tiếp tục được các chủ dự án quan tâm như tại đợt mở bán thứ 2 của Hà Đô Park View, 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc trong tuần mở bán được công ty tặng phần quà là 01 chiếc Ipad mini, hay tại Thăng Long Garden chủ đầu tư tặng ngay một xe máy Vespa trị giá 70 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 6.

Dự án Hòa Bình Green City thì giảm trực tiếp 3% giá trị căn hộ khi khách mua từ 3 căn trở lên; Dự án Tây Hà Tower, chủ đầu tư hỗ trợ 2% lãi suất năm đầu tiền hoặc trực tiếp chiết khấu 200.000đ/m2 cho 30 khách mua đầu tiên,….

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan