Bên trong căn hộ Dream Home Residence có gì nổi bậc

Bên trong căn hộ Dream Home Residence có gì nổi bậc

Tháng Tư 18th, 2015


Tại thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu an cư thì người dân tại đây thường ưu chuộng loại hình căn hộ cao cấp hơn là những ngôi nhà được xây dựng. Có vẻ như khẳng định này đi ngược lại với suy nghĩ thông thường của mọi người, nhưng thực tế nó là sự thật đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do là vì để sở hữu một căn nhà tại thành phố bạn cần phải bỏ ra một chi phí rất lớn nhưng chỉ với một chi phí thấp hơn bạn có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp, với nội thất đầy đủ và tiện tích hiện đại. So sánh ưu nhược điểm của 2 phương án thì hầu như căn hộ cao cấp chiếm được số phiếu cao hơn từ người dân.

Căn hộ Dream Home Residence cũng là một trong số những căn hộ nằm trong tầm ngắm của những người dân trên địa bàn thành phố với thiết kế hiện đại, tiện ích thích hợp đa dạng và môi trường sống trong lành, điều đặc biệt là giá thành căn hộ tại Dream Home Residence khá hợp lý.

Bố trí diện tích Dream Home Residence
Khám phá bên trong căn hộ Dream Home Residence
Khi quyết định chọn mua bất kỳ một căn hộ nào thì yếu tố quan trọng để người dân đưa ra quyết định cuối cùng của mình đó chính là những tiện ích bên trong từng căn hộ. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những ưu điểm bên trong căn hộ Dream Home Residence.

Nội thất hiện đại và đầy đủ
Nội thất bên trong căn hộ được tích hợp đầy đủ, người dân khi nhận căn hộ không cần phải trang bị gì nhiều mà vẫn có thể sinh sống được. Nội thất bên trong căn hộ bao gồm: hệ thống điện, nước, bếp, …đều là các sản phẩm chất lượng và có độ bền sử dụng trong thời gian dài. Đây là nét khác biệt của Dream Home lần này nhưng vẫn đảm bảo vay 30000 tỷ cho khách hàng

Thiết kế diện tích bên trong Dream Home Residence

Xem thêm: Uy tín của chủ đầu tư Dream Home Residence

Hệ thống sàn gỗ được tích hợp trong phòng ngủ
Tất cả các phòng ngủ của căn hộ Dream Home Residence đều được lót sàn gỗ. Mục đích của việc lót sàn gỗ để tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn, đồng thời tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

Bố cục sắp xếp khoa học
Mỗi căn hộ Dream Home Residence đều được thiết kế rất khoa học với phòng khách, phòng ngủ, WC,… được sắp xếp một cách khoa học nhằm tốt ưa hóa diện tích căn hộ. Khiến cho người dân có cảm giác căn hộ rộng hơn so với diện tích thực sự của nó.

Căn hộ Dream Home Residence được xây dựng bởi nhà thầu chất lượng và uy tín cho nên chất lượng căn hộ tại đây là điều bạn không cần phải lưu tâm nhiều.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan