Bước đột phá của Dream Home 2015

Bước đột phá của Dream Home 2015

Tháng Ba 10th, 2015


Nhà Mơ đã khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản với sản phẩm Dream Home năm 2013. Sang 2015 sẽ là bước đột phá tiếp theo của các dòng sản phẩm Dream Home.

Xem thêm: Căn hộ nào sẽ sốt trong 2015 tại Gò Vấp

Thương hiệu Dream Home

Đối với một chủ đầu tư để phát triển một sản phẩm thương hiệu là cực kỳ khó khăn. Nhất là Nhà Mơ là chủ đầu tư lần đầu tiên phát triển tại Thành phố và sản phẩm mang tên Dream Home cũng là lần đầu tiên tung ra thị trường. Với một tên chủ đầu tư mới và thương hiệu sản phẩm cũng mới dự đoán sẽ cực kỳ khó cho Nhà Mơ.

Nhưng chính vì phát triển dự án bằng cái tâm của mình chủ đầu tư đã phát triển Dream Home thành công và hiện nay sản phẩm có độ uy tín rất cao trên thị trường. Đó là cơ sở cho sản phẩm căn hộ Dream Home 2 sẽ bùng nổ trong 2015.

Thương hiệu sản phẩm Dream Home hầu hết được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt tại thị trường không chỉ Gò Vấp mà tất cả các quận trong Thành phố đều được biết đến thương hiệu này.

Vị trí Dream Home

Chính vì tên dự án cũng là tên của chủ đầu tư nên dự án được thực hiện rất tâm huyết đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. 

Tuy chưa có thể nổi tiếng bằng các CDT lớn như Novaland, SSG, Hòa Bình… nhưng Nhà Mơ hiện nay đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản được các đồng nghiệp cũng như khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Đó là nền tảng cho sự thành công rực rỡ của Dream Home 2 sắp tới.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan