CÁC CHÚ Ý KHI MUA CĂN HỘ ĐANG TRIỂN KHAI

CÁC CHÚ Ý KHI MUA CĂN HỘ ĐANG TRIỂN KHAI

Tháng Chín 26th, 2014


Nhu cầu nhà ở hiện  nay là rất lớn nhưng hầu hết đa số tại thị trường  Thành phố Hồ Chí Minh đều là các dự án là chủ  yếu rất ít các sản phẩm căn hộ giao nhà ở liền. Vì vậy những gì cần biết khi mua căn hộ đang triển khai?

KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI MUA CĂN HỘ ĐANG THI CÔNG

– Chào quý khách hàng, em là người kinh doanh BDS trong lĩnh vực cũng được 3 năm nay trong thị trường BDS khó khăn chính vì vậy mà các sản phẩm hiện tại đều chiếm đa số là các dự án triển khai phần  móng.

– Chính vì thế mà khách hàng mua gặp những dự án mà mãi những năm sau không có nhà cho mình an cư. Với một người đạo đức hoạt động trong nghề BDS, em xin mạn phép xin chia sẽ một số ít kiến thức về kinh nghiệm khi khách hàng chọn mua căn hộ đang thi công hy vọng sẽ có ích cho quý khách hàng.

1. Năng lực CDT

– Đầu tiên đối với căn hộ thi công phần móng khách hàng nên xem xét về  đơn vị CDT, vì đây là nhân tố quyết định hàng đầu cho dự án có thành công  hay không. Không phải vì CDT đó có thương hiệu hay không thương hiệu, có thương hiệu thì càng tốt.

– Nhưng cái quan trọng là pháp lý rõ ràng của CDT và năng lực tài chính của CDT đó như thế nào có tốt không?

– Về  tài chính cho dự án thì khách hàng nên tìm hiểu về phần huy động vốn của CDT là bao nhiêu?

== >> Qua 2 phần này thì khách hàng có thể yên tâm về CDT và tìm hiểu thêm các kiến thức khác

2. Tâm huyết của CDT về dự án

– Phần này rất quan trọng nhưng ít khách hàng nào chú ý tới hầu  hết là do khách hàng quá quan tâm về giá của dự án chứ chưa thực sự quan tâm nhiều về chất lượng căn hộ.

– Qua chất lượng và mong muốn  CDT mang đến cho khách hàng không chỉ là ngôi nhà mà còn là nơi giải stress thì những cái đó cho thấy tâm huyết của CDT là rất lớn

– Khi khách hàng nhận thấy các dự án mà CDT rất tâm đắc cho đứa con tinh thần của mình thì dù thế nào, bằng  mọi cách CDT sẽ thực hiện dự án thành công rực rỡ

3. Sản phẩm được khách hàng đón nhận như thế  nào?

– Đây là khâu không kém phần quan trọng khi nó chiếm phần lớn vốn góp của khách hàng cho dự án đang thi công. Để phân tích sản phẩm có khả thi và tùy vào thị trường  thì khách hàng đón nhận như thế nào?

+ Chất lượng: Chất lượng có đảm bảo về mặt thiết kế phù hợp với văn  hóa người Việt  hay không?

+ Diện tích: Thông thường  thời năm 2014 thì các căn  hộ có diện tích nhỏ đều ra hàng rất nhanh và được đón nhận nồng  nhiệt

+ Giá: Những căn  hộ có tổng giá trị dưới 1 tỷ thường giao dịch nhanh

+ Thanh toán linh hoạt: Yếu tố này giúp cho khách hàng trả góp tốt và nhanh tiến tới giao dịch

+ Vị trí: Vị trí quan trọng quyết định sản phẩm ra hàng nhanh hay chậm

4. Pháp lý

– Khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng và kiểm tra tình trạng pháp lý của CDT cũng như dự án thực hiện để cho an toàn cho việc ra sổ sau này……..

== >> Đó là những yếu tố cần thiết mà khách hàng nên biết khi mua căn hộ đang triển khai. 

Tất cả bài viết copy nhớ để nguồn: www.thantaidiaoc.net

————————————————————————————————————————————————-

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI  KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO

Căn hộ Topaz City quận 8

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan