CÁC ĐIỂM CHÍNH CHỌN SKY 9

Các điểm chính chọn Sky 9

Tháng Năm 19th, 2016


Căn hộ Sky 9 được tọa lạc tại Quận 9 có giá bán hấp dẫn nhất hiện nay vào khoảng 750 triệu/căn. Dự tọa lạc tại phường Phú Hữu, ngay vòng xoay Phú Hữu, cao tốc Long Thành. Khu vực dự án căn hộ Sky 9 này nằm gần các dự án đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng Lucasta Villa, River Cove, Villa Park….Vì sinh sau đẻ muộn, nên quy hoạch khu vực quận 9 là đồng bộ. Hiện nay, giá bất động sản khu vực này đang ngày càng tăng, dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Vào thời điệm hiện tại được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định là thời điểm thuận lợi để khách hàng có thể đầu tư vào mua căn hộ Sky 9. Đây là thời điểm mà giá mở bán căn hộ ở mức thấp hơn so với những dự án khác.

Cafe căn hộ Sky 9

Bên cạnh đó, có một số lý do mà khách hàng nên mua căn hộ quận 9 tại thời điểm này đó là:

  • Đối với dự án này thì tháng 6 tới đây,nhà máy Sam Sung sẽ chính thức đi vào hoạt động cùng với 30.000 công nhân, kỹ sư. Chắc chắn nhu cầu mua và thuê nhà ở trong khu vực sẽ tăng lên nhanh chóng.
  • Nguồn cung không đủ cầu thì giá trị sản phẩm tăng lên là điều tất yếu. Phân khúc căn hộ giá rẻ trong khu vực Quận 9 đang rất hiếm hàng, trong khi nhu cầu với loại căn hộ này đang rất lớn do phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.
  • So với những dự án khác thì hiện nay, giá bán dự án Sky 9 còn tương đối tốt chỉ với 17 triệu/m2. Theo như đánh giá của các chuyên gia thì giá bất động sản trong khu vực sẽ tăng lên khi khu Sam Sung đi vào hoạt động cũng như hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.
  • Tiến độ xậy dựng khu phức hợp First Home Khang Việt đã xậy dựng đến tầng 6 của 2 block căn hộ giai đoạn trước, còn giai đoạn 3 căn hộ Sky 9 đã ép móng và bắt đầu xây dựng nên bạn có thể yên tâm về tiến độ cũng như pháp lí của dự án.

Phòng ngủ căn hộ Sky 9

Với một dự án căn hộ mang phong cách Hàn Quốc, chủ đầu tư N.H.O JSC (Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia) chú trọng việc đầu tư xây dựng một không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên. Chính vì vậy, người ở sẽ có một cảm giác thỏa mái nhất, tránh xa được những tiếng ồn như sống trong lòng thành phố. Ngoài ra, tiện nghi ở đây được xếp vào tốp. Còn chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một trong những căn hộ Sky 9 để tận hưởng không gian sống tại đây.

>>> Thời điểm vàng để mua căn hộ Sky 9

Bài viết liên quan

Thẻ: