Các loại diện tích Saigonres Plaza

Các loại diện tích Saigonres Plaza

Tháng Ba 25th, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza chính thức mở bán ra thị trường với thông tin cực kỳ HOT với giá hấp dẫn 1,59 tỷ/căn lại nằm ngay trung tâm Bình Thạnh làm thu hút khá lớn lượng khách hàng quan tâm.

Căn hộ Saigonres 71m2

Xem thêm: Quy mô dự án Saigonres

Dự án được CDT thiết kế nhiều diện tích vừa phải từ 71m2 – 87m2. Chúng toi sẽ giới thiệu chi tiết từng loại diện tích trong bài phân tích này.

Loại căn hộ 71,3m2  và 72m được thiết kế vuông vức phù hợp văn hóa Việt Nam, với 2 PN tách biệt có cửa sổ ngay phòng Master sẽ mang lại không gian thoáng mát cho cả gia đình. Cùng với 2WC thuận tiện cho khách hàng dễ dàng sử dụng khoảng riêng tư. Đặc biệt phòng khách, phòng bếp, WC được thiết kế tinh tế và bố trí khác biệt… Đây là điểm mà các nhà nội trợ ưa thích.

Căn hộ Saigonres 81m2

Loại 81m2 và 82m2 đây là căn hộ thiết kế với 3PN đây là thiết kế tinh tế của dự án bởi ngay tại Bình Thạnh trung tâm này muốn căn hộ 3PN ít nhất phải lớn hơn 100m2. Diện tích này CDT bố trí 3PN một cách ấm cúng liền kề sum tụ giúp cho cả gia đình luôn sum họp với nhau. 2WC, Phòng khách, Phòng bếp được CDT tách biệt hoàn toàn phù hợp văn hóa người Việt.

Các thiết kế của dự án Saigonres được thiết kế theo phong cách Singapor nhưng được điều chỉnh rất phù hợp với văn hóa người Việt. 

Một thiết kế luôn đảm bảo đón ánh nắng và gió mà còn rất hợp với chúng ta tất cả sẽ tích hợp ngay trong dự án Saigonres.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan