Căn hộ chung cư Gò Vấp nào đang HOT?

Căn hộ chung cư Gò Vấp nào đang HOT?

Tháng Tư 24th, 2015


Tình hình thị trường Gò Vấp thực sự đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết kể từ thời bất động sản đi xuống gần 7 năm nay. Đến 2015 thị trường căn hộ chung cư Gò Vấp thực sự thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm.

Phần lớn là tại Gò Vấp hiện đang có hạ tầng cơ sở khá tốt lại có quỹ đất khá cao làm cho phong thủy tốt cũng như giải quyết vấn đề triều cường, không những vậy quận còn tập trung phát triển các hệ thống siêu thị lớn  nổi tiếng tại nơi này điển hình như trong vòng chỉ 2 năm trở lại đây trên ngã sáu Gò Vấp có hàng loạt siêu thị như BigC, Coopmart… mọc lên rất sầm uất.

Chưa kể là đường huyết mạch Quang Trung cũng không thua kém khi tại nơi này các cửa hiệu cùng hệ thống siêu thị và kinh doanh các mặt hàng cao cấp khá nhiều làm cho thị trường Gò Vấp năng động hơn  bao giờ hết. Đón xu hướng thị trường căn hộ Dream Home Residence đã ra đời và mang lại mái ấm cho cư dân tại nơi này.

Dream Home Residence

Thực ra Gò Vấp thị trường căn hộ chung cư khá nhiều điển hình các sản phẩm như Khang Gia Gò Vấp, Sunview 3, 8X Thái An, Phúc Yên,…. Mỗi dự án có một đặc điểm và ưu thế riêng nhưng các sản phẩm này đều tung ra trong thị trường đi xuống nên có mức giá hấp dẫn bên cạnh đó là tiện ích cho cư dân không nhiều.

Dự án ra đời trong thi trường tốt hơn  nhưng được hỗ trợ vay 30000 tỷ tại Dream Home Residence đã giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận mua nhà với lãi suất thấp mà còn được căn nhà có nhiều tiện ích bên trong cũng như ngoài căn hộ. Điều này giúp cho dự án Dream Home đã làm nóng thị trường trong chỉ 3 ngày tung ra thị trường.

Một loại diện tích Dream Home Residence

Xem thêm: 777 triệu sở hữu căn hộ trung tâm Gò Vấp

Điển hình là con số thống kê đặt mua của các sàn phân phối độc quyền DKRS thì có gần 200 suất đặt mua trong 3 ngày tung ra thị trường. Đây là con số ấn  tượng của chung cư Gò Vấp này.

Qua đó theo đánh giá thị trường Gò Vấp quý 3 năm 2015 thực sự Dream Home đang nhận được sự quan tâm khá nhiều khách hàng đến với dự án và mang lại cho cư dân một  nơi an cư khá lý tưởng.

Nếu bạn có thời gian hãy sắp xếp thời gian tham quan dự án một lần cho thấy rằng dự án đã và đang thu hút khách như thế nào.

Đó là một số chia sẽ hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn đang có ý định sở hữu căn hộ trung tâm Gò Vấp làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan