Căn hộ giá rẻ tại Bình Thạnh

Căn hộ giá rẻ tại Bình Thạnh

Tháng Ba 27th, 2015


Thị trường Bình Thạnh giá cả khá cao để tìm một sản phẩm căn hộ để làm nơi an cư hấp dẫn ngay trung tâm với giá hợp lý và thanh toán ưu đãi thì vô cùng không hề đơn giản.

Căn hộ Saigonres Plaza nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xí cũng là một trong những vị trí trung tâm tại Bình Thạnh đây là vị trí đáng mơ ước cho một căn hộ  ngay trung tâm. Căn hộ này có rẻ hay không? Làm sao sở hữu?

Dự án Saigonres Plaza

Xem thêm: Nên mua căn hộ nào ở Bình Thạnh

Dự án Saigonres là dự án hiện tại có mức giá rẻ và hấp dẫn nhất tại Bình Thạnh chỉ với 1,59 tỷ/căn hộ cao cấp mà diện tích lên đến 71m2. Đây có thể nói là sản phẩm giá rẻ tại khu vực này.

Với 1,59 tỷ khách hàng được trả góp trong 2 năm không lãi suất nhưng mua được căn nhà diện tích khá lý tưởng 71m2 là mức giá hợp lý và rẻ tại Bình Thạnh so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp.

Tiện ích Saigonres Plaza

Tại sao nói sản phẩm này là giá rẻ? Mua một căn nhà là để ở thực sự vì chất lượng và môi trường cuộc sống. Nếu bạn nghĩ một căn hộ 700tr đến 1 tỷ thì các sản phẩm này thực sự không tốt và không có được không gian lý tưởng  hoặc ở xa trung tâm Thành phố. 

Còn với quy mô Saigonres Plaza lớn và không gian sống lý tưởng, vị trí trung tâm nhưng giá chỉ 1,59 tỷ/căn thì đây là mức giá rẻ nhất tại Bình Thạnh so với các sản phẩm dòng cao cấp.

Khi mua nhà nên quan trọng về vị trí và những môi trường sống mà căn nhà mang lại cho bạn. Đó mới là căn nhà mơ ước hạnh phúc của gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan