Căn hộ Gò Vấp khan hiếm chưa từng thấy

Căn hộ Gò Vấp khan hiếm chưa từng thấy

Tháng Tư 1st, 2015


Căn hộ Dream Home Residence sắp mở bán có thực sự thu hút trong thời gian tới? Quận Gò Vấp trong thời gian vài năm trở lại đây, tự dưng bổng trở thành nơi đất lành chim đậu, thu hút nhiều nhất lượng dân nhập cư vào quận. Lý do vì sao Quận Gò Vấp lại trở nên phát triển mạnh mẽ đến vậy. Có lẽ bởi vị trí – yếu tố quyết định đến sự phát triển của cả một khu vực, cả một vùng.

Thị trường Bình Thạnh

Xem thêm: Thị trường Bình Thạnh đã sốt trở lại

Sự phát triển kinh tế sẽ kéo theo sự phát triển của Bất động sản, nhu cầu nhiều nhưng nguồn cung chất lượng lại ít, đó là thực trạng về nhà ở, căn hộ chung cư tại quận Gò Vấp. Muốn có một môi trường sống trong lành, tiện nghi & văn minh, với mức giá và những giải pháp tài chính phù hợp dành cho những gia đình trẻ.

Đó là nhu cầu của đại đa số người dân nhập cư vào quận Gò Vấp cũng như các quận lân cận. Và đó cũng là lý do khiến một dự án vừa rục rịch khởi công, chỉ đang trong giai đoạn đổ bê tông, móng mà đã thu hút hàng trăm sự quan tâm, mong ngóng của khách hàng. Dự án được đầu tư bởi một chủ đầu tư khá uy tín, gọi là dòng sản phẩm, tên là Dreamhome residence.

Chủ đầu tư dự án

Từ khi Đại Lộ Võ Văn Đồng thông xe từ quận Gò Vấp đến Thủ Đức, giao thông trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, quận Gò Vấp bỗng dưng trở thành quận trung tâm của một vùng phát triển bao gồm: Quận Bình Thạnh có sản phẩm căn hộ Saigonres Plaza, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 12, kết nối về Trung tâm hành chính quận 1 chỉ 10 phút, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 7 phút. Còn mong đợi gì hơn nữa, còn địa thế nào đẹp hơn nữa ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan