CĂN HỘ QUẬN 8 VAY 30000 TỶ

Căn hộ Quận 8 vay 30000 tỷ

Tháng Mười Một 25th, 2015


Hiện tại thị trường bất động sản khá hơn rất nhiều so với những năm về trước cũng là do chính sách kích cầu của Nhà nước một cách mạnh mẽ và hợp lý, trong đó mạnh nhất là hỗ trợ vay gói 30000 tỷ với lãi suất hấp dẫn.

Dream Home Palace là sản phẩm tại quận 8 là sản phẩm đón gói vay này mang lại cho khách hàng nơi an cư lạc nghiệp ngay giữa lòng Thành phố.

Dream Home

Thực ra khi gói vay 30000 tỷ mới vừa ra đời thì sản phẩm mang thương hiệu Dream Home là sản phẩm đón đầu và thành công nhất tại Gò Vấp.

Tiếp nối thành công và kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng  thì Nhà Mơ tiến về Quận 8 phát triển căn hộ Dream Home Palace này.

Với chính sách vay gói vay này thì khách hàng mua Dream Home Palace được Nhà Nước hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn 5%/năm trong 15 năm. Tính ra trung bình 0.5%/tháng. Như vậy thì hàng tháng khách hàng trả gốc và lãi hấp dẫn từ 5tr – 6 tr/tháng.

Dream Home Gò Vấp

Với chính sách trả góp hấp dẫn thì hầu như khách hàng dễ dàng sở hữu nhà ở trong Thành phố chỉ cần có từ 300 triệu mà thôi. Đây là chính sách mà hầu như ai cũng hoàn toàn có cơ hội mua nhà.

Điều kiện và thủ tục vay gói này cũng không phức tạp như thời điểm mới ra, hiện nay Ngân hàng hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần chứng minh thu nhập và xác nhận nhà ở và các điều kiện cần thiết thì khách hàng có thể vay được.

Mọi thông tin về sản phẩm Dream Home Palace cũng như tư vấn dự án và hồ sơ vay khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0912 510 513

Bài viết liên quan

Thẻ: