Chất lượng của căn hộ River Panorama tốt cho khách hàng ở

Chất lượng của căn hộ River Panorama đáp ứng tốt cho khách hàng ở

Tháng Sáu 29th, 2017


Khách hàng mua để ở mong muốn sản phẩm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sản phẩm họ mua là nơi an cư cả đời nên chất lượng luôn là vấn đề khách hàng rất quan tâm. Căn hộ River Panorama của chủ đầu tư An Gia vừa tung ra thị trường đây cũng là sản phẩm hấp dẫn dành cho khách hàng ở.

Để đáp ứng cho cư dân an cư lâu dài cũng như uy tín của chủ đầu tư căn hộ River Panorama thì nhà thầu thi công luôn là vấn đề then chốt quyết định chất lượng. 

River Panorama hân hạnh được đồng hành cùng nhà xây dựng Coteccons, một trong những đơn vị xây dựng uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng mang lại cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng cam kết của chủ đầu tư, qua đó giúp cho cư dân có một căn hộ ưng ý nhất.

Dự án nằm ngay trung tâm quận 7 kết nối giao thông thuận tiện về Phú Mỹ Hưng và trung tâm Bến Thành trong bán kính rất gần giúp cho cư dân an cư tại đây tiện lợi di chuyển nhanh chóng và sử dụng những dịch vụ tốt nhất bậc nhất của Sài Gòn.

Bên cạnh đó là trong giai đoạn đầu triển khai chủ đầu tư bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,7 tỷ/căn giúp cho khách hàng thuận tiện sở hữu căn nhà ngay trung tâm của mình.

>>> Tại sao mua căn hộ River Panorama để ở?

Bài viết liên quan

Thẻ: