Chỉ 777 triệu sở hữu ngay căn hộ Dream Home Residence

Chỉ 777 triệu sở hữu ngay căn hộ tiện ích Dream Home Residence

Tháng Tư 20th, 2015


Ngày 18/04/2015 Nhà Mơ kết hợp với Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi ( DKRS) tung ra thị trường sản phẩm được rất nhiều khách hàng chờ đợi trong thời gian vừa qua.

Trong ngày công bố thông tin tại Nhà hàng Him Lam Place có sự hiện diện của CDT Nhà Mơ các sàn phân phối, các phóng viên báo đài đã chứng kiến lễ mở sản phẩm căn hộ Dream Home Residence.

Dự án lần này Nhà Mơ đầu tư khá kỹ lưỡng khi thiết  kế khu căn hộ đầy đủ tiện ích khác biệt nhất từ trước đến nay đáp ứng nhu cầu đời sống cho cư dân khi sinh sống tại dự án.

Dream Home Residence

Trong tất các tiện ích thì nổi bật nhất là hệ thống giám sát từ xa khi bạn ở bất kỳ đâu vẫn có thể kiểm soát căn nhà của mình và có hệ thống Wifi cho toàn dự án.

Sau khi công bố thông tin đầy đủ một thông tin cuối cùng là giá được nhiều khách hàng quan tâm thì thật bất ngờ mức giá mà CDT đưa ra là 777 triệu/căn với thiết kế 2PN 2WC

Nhà Mơ đã làm cho khách hàng bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tung ra thông tin về mức hỗ trợ vay 30000 tỷ do Ngân hàng BIDV tài trợ.

Trong ngày mở thông tin thì cũng có sự tham dự của Ngân hàng BIDV và đã tham gia ký kết hợp đồng liên kết cho vay. Đây là thông tin khá HOT và làm cho hàng trăm khách hàng xúc động với dự án Dream Home Residence.

Hồ bán nguyệt Dream Home Residence

Xem thêm: Bên trong căn hộ Dream Home Residence có gì nổi bật

Trước đó thì BIDV đã thực hiện hỗ trợ cho dự án Dream Home vay 80% số lượng căn hộ qua đó 80% số lượng khách hàng trong tổng 504 căn  hộ được vay gói vay 30000 tỷ này với lãi suất cực kỳ ưu đãi 5%/năm cố định trong 15 năm.

Tiếp nối liên kết thành công với Nhà Mơ BIDV tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận vay 30000 tỷ với dự án Dream Home Residence lần này chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

Hi vọng bài chia sẽ này sẽ giúp khách hàng chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất khi đến với Dream Home Residence làm nơi an cư lý tưởng cho mình.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan