Chọn mua Saigonres Plaza vì các điểm khác biệt

Chọn mua Saigonres Plaza vì các điểm khác biệt

Tháng Tư 5th, 2015


Ngày nay, việc ở trong những căn hộ cao cấp đã không còn là một việc quá xa lạ đối với người dân ở những thành phố lớn. Và để đáp ứng nhu cầu của người dân những khu chung cư cao cấp thay phiên nhau được xây dựng và căn hộ Saigonres Plaza sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Vị trí địa lý ngay trung tâm quận Bình Thạnh
Khác với những căn hộ chung cư khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thường nằm ở những khu vực xa trung tâm xa các khu vực có những dịch vụ tiện ích như siêu thị, vui chơi giải trí khiến cho việc đi lại rất khó khăn, căn hộ Saigonres có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh. Từ Saigonres Plaza bạn chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1 và 5 phút để đến siêu thị Co.opmart gần nhất. Ngoài ra, Saigonres Plaza còn gần các khu du lịch giải trí như Văn Thánh, Bình Quới, Tân Cảnh… Vì vậy với căn hộ Saigonres Plaza bạn sẽ không còn lo ngại đến vấn đề về di chuyển.

Vị trí chiến lược Saigonres

Xem thêm: Những căn hộ thiết kế theo phong cách Singapore

Tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp
Ngoài vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển của dân cư sinh sống, căn hộ Saigonres Plaza còn tích hợp những dịch vụ tiện ích giúp cho cuộc sống của cư dân được thoải mái hơn. Với tổng diện tích gần 11500 m2 mét vuông và diện tích xây dựng gần 4500 m2, trong Saigonres Plaza có tích hợp rạp chiếu phim hiện đại với nhiều chỗ ngồi, khu vui chơi giải trí tích hợp, nhà trẻ – trường mầm non, khu siêu thị tổng hợp, khu thể thao – phòng gym … sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân sinh sống mọi lúc mọi nơi.

Lý do đặc biệt mua Saigonres
Thiết kế căn hộ tối ưu
Với thiết kế căn hộ có diện tích từ 71.2m2 đến hơn 80m2, căn hộ của Saigonres Plaza được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa không gian với đầy đủ những tiện nghi như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách và số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho mỗi gia đình. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt các căn hộ trong Saigonres Plaza luôn đảm đảm có đầy đủ ánh sáng và không khí giúp đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân căn hộ.

Tại Gò Vấp sản phẩm Căn hộ Dream Home Residence cũng có thiết kế thông minh và tinh tế sẽ tung ra thị trường trong thời gian tới cùng thời điểm với Saigonres
Kết luận
Với vị trí địa lý thuận lợi, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp cũng như căn hộ được thiết kế chuyên nghiệp thì căn hộ Saigonres Plaza rõ ràng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ người nào cho dù có đòi hỏi khó khăn nhất.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan