Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2 tiềm lực không?

Chủ đầu tư căn hộ New City

Tháng Bảy 4th, 2017


Căn hộ New City đang là dự án đang được khách hàng quan tâm rất lớn trong thời gian qua khi xây dựng sắp giao nhà mà chưa triển khai mở bán. Cùng vị trí chiến lược thì chủ đầu tư Thuận Việt mang đến thị trường bất động sản một sản phẩm thu hút nhất.

Thuận Việt phát triển khá nhiều dự án thành công trong đó có lĩnh vực xây dựng rất đáng nể của chủ đầu tư, từng xây dựng căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh một trong những biểu tượng của Bình Thạnh trong những năm qua.

Tiện ích căn hộ New City

Với dự án New City chủ đầu tư tiềm lực tài chính mạnh tự xây dựng hết toàn dự án ngay cả công viên chuẩn bị đủ tiêu chuẩn bàn giao nhà mà đến thời điểm này chưa bán ra thị trường sản phẩm nào. Đây là tiềm lực tài chính mạnh mang đến cho khách hàng một sự yên tâm tuyệt đối khi đến với New City.

Một sản phẩm chất lượng hay không? Ở tốt hay không? Đầu tư được hay không tất cả do chủ đầu tư quyết định, tiềm lực của chủ đầu tư quyết định tất cả, với New City sự an toàn tuyệt đối khi khách hàng sở hữu.

Khách hàng quan tâm về dự án vui lòng liên hệ ngay cho phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết miễn phí và chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

>>> Vị trí căn hộ New City

Bài viết liên quan

Thẻ: