Chủ đầu tư SGC là ai?

Chủ đầu tư SGC là ai?

Tháng Một 15th, 2015


Trên thị trường BDS chỉ có nghe danh tiếng của Novaland, SSG, Hưng Thịnh, Hòa Bình, Thảo Điền… Nhưng SGC thì ít được biết đến, hôm nay chúng tôi nói về SGC khi CDT này bước chân vào BDS

Xem thêm: Đánh giá cơ hội gia tăng của Soho Riverview

SGC

SGC

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC) là doanh nghiệp Nhà Nước thành lập vào 31/12/1996 với hơn 15 năm hoạt động thì SGC đã khẳng định được thương hiệu lớn mạnh của mình đã được nhiều khách hàng đón nhận. 

Thì giờ đây bước sang trang sử mới trên thị trường BDS CDT SGC cũng đã tạo tiếng vang lớn của dự án Căn hộ SGC trên đường Nguyễn Cửu Vân. Tiếp nối thành công đó thì SGC đã cho ra đứa con thứ 2 mang tên Căn hộ Soho Riverview với nhiều ưu điểm vượt trội

Trụ sở SGC

Trụ sở SGC

Thực sự sau khi dự án SGC Thành công thì rất rất nhiều khách hàng tâm đắc về CDT khi chất lượng căn hộ và giá thành mà CDT đưa ra là rất tốt hướng đến nhu cầu thực của khách hàng nhiều hơn.

Chính vì vậy mà dự án này tung ra thì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khách hàng chọn mua Soho Riverview này. Chắc chắn rằng sau dự án này thì thương hiệu về SGC trên thị trường BDS sẽ trở nên nóng và sốt hơn  và cạnh tranh với các CDT lớn khác.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan