CHUẨN BỊ NHẬN ĐẶT MUA CĂN HỘ RIVERA PARK SÀI GÒN

Chuẩn bị nhận đặt mua căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Tháng Tư 12th, 2016


Căn hộ Rivera Park Sài Gòn sắp chính thức cho nhận đặt mua do Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền và chủ đầu tư là Long Giang với vị trí đắc địa ngay giao lộ Thành Thái & Nguyễn Tri Phương.

Trong những năm gần đây đặc biệt là 2015 thị trường bất động sản phát triển mạnh và dòng sản phẩm cao cấp được giao dịch nhiều nhất trong năm qua. Tuy nhiên khu vực phát triển nhất vẫn là quận 2, quận 4, 7, … nhưng đối với khu vực quận 10, quận 11 thì lại hầu như rất ít sản phẩm.

Căn hộ Rivera Park Sài Gòn Quận 10

Chính vì thế mà dự án tại vị trí này rất khan hiếm làm cho nhu cầu ở đây khá lớn nhưng nguồn cung thì lại không có nhiều. Đó là lý do tại sao sản phẩm căn hộ quận 10 luôn HOT hàng mỗi khi tung ra.

Rivera Park với vị trí đắc địa của mình như thế thì khách hàng quá nhiều nhưng số  lượng thì lại có hạn không thấm vào đâu. Vì vậy Đất Xanh Miền Nam dự kiến sẽ cho khách hàng đặt mua trước khi mở bán.

Đặt mua là hình thức khách hàng đặt giữ chỗ ưu tiên cho mình khi đến ngày mở bán có quyền ưu tiên chọn căn, chọn tầng, giá tốt phù hợp với túi tiền.

Hình thức này cũng giúp cho khách hàng có quyền mua được sản phẩm đẹp nhất khi tung ra và có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư ngay đợt 1 mở bán.

Nhưng lợi thế của đặt mua nữa là khi khách hàng không mua sẽ được hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã đóng.

Ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Thẻ: