Cơ hội an cư tại Bình Thạnh chỉ 1,59 tỷ

Cơ hội an cư tại Bình Thạnh chỉ 1,59 tỷ

Tháng Ba 29th, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza được CDT thiết kế thông minh mang lại không gian sống lý tưởng cho khách hàng mà còn là nơi an cư tuyệt vời tại một vị trí trung tâm.

Chỉ với 1,59 tỷ khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xí mà trước giờ vẫn không thể ước mơ được với số tiền này.

CDT phát triển dự án Saigonres Plaza

Xem thêm: Saigonres Plaza nơi an cư lý tưởng

Với thiết kế 2 block căn hộ nằm mặt tiền đường cách trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút được bao bọc bởi trung tâm thương mại 5 tầng do CDT đặc biệt thiết kế tạo môi trường sống tiện lợi cho cư dân.

Nhưng giá trị chỉ 1,59 tỷ nhưng khách hàng được trả góp dài hạn không lãi suất trong 2 năm một điều kiện khá tốt cho bạn mua nhà tại trung tâm mặt tiền đường tại quận Bình Thạnh.

Tinh tế hơn là diện tích CDT thiết kế 2PN – 3PN mà căn hộ chỉ từ 71m2 – 87m2 thông minh thoáng mát giúp căn hộ thêm sang trọng và quý phái.

Giá căn hộ Saigonres Plaza

Với chính sách trả góp dài hạn không lãi suất của CDT bên cạnh hỗ trợ đắc lực của Ngân hàng nếu bạn muốn vay Ngân hàng thì được CDT ưu đãi hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường.

Quy mô dự án Saigonres Plaza sang trọng phải đón những khách hàng đẳng cấp sinh sống tại dự án. Nhưng giá trị quá hấp dẫn chỉ 1,59 tỷ thể hiện ngay đẳng cấp của mình.

Hãy cùng tham quan và cảm nhận dự án Saigonres Plaza xem tương lai dự án cũng như tương lai của những chủ nhân của căn  hộ này.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan