Cơ hội đầu tư cùng Him Lam Riverside giai đoạn 3

Cơ hội đầu tư cùng Him Lam Riverside giai đoạn 3

Tháng Bảy 28th, 2017


Khách hàng là những nhà đầu tư luôn tìm những sản phẩm có những điều kiện để gia tăng đầu tư sinh lợi một cách nhanh nhất, nhà đầu tư chuẩn bị đón sản phẩm ngay trung tâm quận 7 mang tên căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 3 do Him Lam làm chủ đầu tư sắp tung ra thị trường.

Sản phẩm sắp tới dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tư cực kỳ tốt dành cho nhà đầu tư, khả năng sinh lợi cao và nhanh dành cho những nhà đầu tư thưc sự đến sớm với dự án.

Vị trí căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 3 nằm mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ kế cạnh Sunrise City Novaland di chuyển nhanh về trung tâm mang lai giao thông thuận tiện, cùng vị trí vàng sẽ giúp cho gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Mức giá sẽ cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng đến sớm với dự án, so sánh cùng khu vực thị trường, Sunrise City Novaland đang bán với giá từ 45trieu/m2 nhưng sản phẩm không còn. 

Nhu cầu khách hàng còn nhiều nên Him Lam sẽ ưu đãi giá dành cho những khách hàng đến sớm nhất dự kiến sẽ ưu đãi nhất khu vực tại đây. Với mức giá thế này thì khách hàng là những nhà đầu tư hãy nhanh chân đến sớm.

>>> Những lý do đáng chờ đợi của căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 3

Bài viết liên quan

Thẻ: