Cơ hội nào dành cho sản phẩm cao cấp

Cơ hội nào dành cho sản phẩm cao cấp

Tháng Ba 20th, 2015


Tròng những năm gần đây thị trường căn hộ trung bình chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo làm cho thị trường sản phẩm cao cấp trở nên trầm lắng. Vậy cơ hội nào cho dòng sản phẩm này?

Xem thêm: Hàng loạt căn hộ trung tâm tung ra thị trường

Chủ đầu tư Saigonres Plaza

Bất động sản sau thời gian sôi động 2007 đã đứng bóng trong thời gian dài, trong thời gian này hầu hết các sản phẩm giao dịch chậm, thị trường trầm lắng, kinh tế khó khăn. 

Và trong thời gian này giao dịch rất chậm và sản phẩm căn hộ giá trị trung bình giao dịch chiếm đa số kéo dài đến tận ngày hôm nay. 

Tại trung tâm Bình Thạnh chủ đầu tư Saigonres đã táo bạo quyết định tung ra sản phẩm cao cấp căn hộ Saigonres Plaza mặt tiền đường Nguyễn Xí với giá khởi điểm 1,59 tỷ/căn.

Mặt bằng dự án Saigonres Plaza

Ngoài sản phẩm này tại trung tâm Phú Mỹ Hưng cũng sắp cho ra đời căn hộ An Gia Riverside cũng là dòng cao cấp tại trung tâm Thành phố và còn rất nhiều sản phẩm khác. Vậy có cơ hội nào cho các dòng sản phẩm này?

Thị trường nào cũng vậy lúc lên lúc xuống, bất động sản cũng vậy và hiện nay sau thời gian dài im ắng đã có dấu hiệu ấm dần lên và đây cũng là cơ hội cho sản phẩm thuộc dòng cao cấp.

Đặc điểm của các loại dòng sản phẩm này là đối tượng khách hàng cao hơn nhưng trong thời gian thị trường xuống họ có xu hướng ngưng và giờ đây là cơ hội đã đến nên dòng sản phẩm cao cấp sẽ được họ lựa chọn trong thời gian sắp tới.

Cơ hội sẽ đến khi nắm bắt thị trường và đối tượng khách hàng cao cấp sẽ đầu tư vào sản phẩm cao cấp rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan