Cơ hội vàng đầu tư cùng Gold View

Cơ hội vàng đầu tư cùng Gold View

Tháng Sáu 1st, 2015


Căn hộ Gold View do tập đoàn SGM đã chính thức tung sản phẩm ra thị trường với những thông tin cực kỳ tốt làm cho các giới đầu tư thực sự chờ đợi trong 2015 này.

Các nhà đầu tư tại sao phải chờ đợi sản phẩm Gold View?

Đầu tư căn hộ Gold View

– Đầu tiên là vị trí dự án Gold View quá tốt một quỹ đất rộng 2,3ha ngay trung tâm Thành phố. Hầu như không dự án nào có được một quỹ đất rộng như thế.

– Thứ 2 là giá quá hấp dẫn nhất khu vực quận 4 chỉ từ 33 triệu/m2. Thực sự mức giá này hấp dẫn nhất quận 4 trong khi các sản phẩm cùng cấp cùng khu vực giá từ 38 triệu/m2 mà giao nhà thô.

– Tiện ích khác biệt nhất với 4 tầng trung tâm thương mại cao cấp nhất dành cho khách hàng an cư lạc nghiệp tại đây. Môi trường sống trong xanh.

– Các điều đó giúp cho giá trị gia  tăng rất cao trong tương lai khi thị trường bất động sản đang lên.

Căn hộ The Gold View

Xem thêm: Quy trình mua căn hộ Gold View

Gold View là dòng sản phẩm đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hồ Chí Minh với nhà đầu tư đến từ Hà Nội và có Ngân hàng Maritime Bank tài trợ bảo lãnh cho chủ đầu tư. Đây là hình thức mà trước đây chưa có sản phẩm nào tại Sài Gòn có được sự an toàn này.

Gold View mang một sắc thái hoàn toàn mới, một môi trường mới, một sự khác biệt mới tại Sài Thành. Hãy đầu tư khi dự án mới triển khai giai đoạn dầu.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan