Cty Thành Công được cấp phép dự án TC Tower

Cty Thành Công được cấp phép dự án TC Tower

Tháng Mười Một 5th, 2014


Công ty Cổ phần dệt may đầu tư thương mại Thành Công vừa công bố đã được UBND Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án TC Tower tại quận Tân Phú, Tp.HCM.

– Vị trí dự án TC Tower tọa lạc tại số 37 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Một trong những trung tâm văn  minh nhất quận Tân Phú.

TC Tower

TC Tower

– Với vị tri này chắc chắn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những khách hàng mong muốn mua ngay trung tâm Quận Tân Phú. 

– Khu nhà ở chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ TC Tower tọa lạc tại số 37 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM với diện tích sử dụng đất là 9.898m2. Dự án có tổng vốn đầu tư 962,75 tỷ đồng.

– Giấy chứng nhận đầu tư này đồng thời là giấy đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH TC Tower do hai thành viên góp vốn là Thành Công và công ty E-land Asia Holdings.

Công ty TNHH TC Tower sẽ là chủ đầu tư của dự án TC Tower. Doanh nghiệp có  vốn điều lệ 159,1 tỷ đồng, trong đó Thành Công TCM sẽ góp 135,808 tỷ, chiếm 85,33% vốn điều lệ.

– Với chủ đầu tư uy tín Cty TNHH TC Tower làm CDT thì dự án sẽ được đảm bảo đúng tiến độ và sẽ sớm trở thành một trong những căn hộ hấp dẫn và môi trường sống lý tưởng tại đây.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan