Đầu tư kép khi mua căn hộ Dream Home Residence

Đầu tư kép khi mua căn hộ Dream Home Residence

Tháng Năm 4th, 2015


Có thể gọi mua nhà là một hình thức đầu tư bởi vì với một chi phí ban đầu bạn bỏ ra, sau một thời gian dài, đến lúc bạn bán đi căn nhà đó khi giá trị của căn nhà được tăng lên thì bạn đã đầu tư sinh được lợi nhuận.
Tuy nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh để sở hữu một căn nhà là điều không dễ dàng gì khi hầu như các diện tích đất đều đã được sử dụng. Do đó hình thức đầu tư và căn hộ nhưng là một giải pháp thay thế.
Hiện tại, trong địa bàn quận Gò Vấp có nhiều dự án căn hộ đang được phát triển. Một trong những dự án đó là căn hộ Dream Home Residence. Nhiều chuyên gia đã có những đánh giá tích cực đối với căn hộ này và cho rằng việc sở hữu một căn hộ tại đây chính là một sự đầu tư kép.

Dream Home Residence Gò Vấp

Đầu tư kép khi mua căn hộ Dream Home Residence
Lý do vì đâu mà các chuyên gia lại nhận định rằng việc đầu tư tài chính và căn hộ Dream Home Residence lại là sự đầu tư “một tiêu trúng 2 đích”. Để minh chứng cho nhận định trên, chúng tôi xin đưa ra 2 dẫn chứng sau đây:
Sử dụng chi phí thuê nhà để thanh toán chi phí căn hộ
Với chính sách thanh toán theo từng giai đoạn mà chủ đầu tư căn hộ Dream Home Residence đưa ra thì người dân sẽ giảm được gánh nặng đi rất nhiều. Đồng thời, thay vì sử dụng tiền để chi trả cho việc thuê nhà thì người dân có thể sử dụng nó để thanh toán cho căn hộ tại Dream Home Residence.
Ngoài ra, chỉ 777 triệu là có ngay Dream Home Residence cộng với sự hỗ trợ vay vốn của các ngân hàng thương mại thì người dân sẽ được tiếp sức khá nhiều để mua căn hộ.

Vị trí Dream Home Residence Gò Vấp

Xem thêm: Căn hộ chung cư Gò Vấp nào đang HOT
Giá căn hộ dự báo sẽ tăng mạnh trong tương lai
Dự báo giá căn hộ Dream Home Residence sẽ tăng mạnh trong tương lai là do Gò Vấp đang có đang có sự phát triển mạnh, kinh tế, dân số tại đây tăng dần theo thời gian.
Một lý do nữa là tình hình bất động sản đang có dấu hiệu tăng mạnh, và giá thành căn hộ chắc chắn sẽ tăng trong tương lai.
Nếu như bạn đang sở hữu một số tiền nhất định và muốn đầu tư mua căn hộ thì căn hộ Dream Home Residence là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sinh lợi nhuận và hỗ trợ bạn tối đa trong việc giảm thiểu sức nặng tài chính dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan