Điểm thiết kế đặc biệt của Saigonres

Điểm thiết kế đặc biệt của Saigonres

Tháng Ba 23rd, 2015


Dự án Saigonres Plaza tọa lạc trên trung tâm Bình Thạnh với các nhà thiết kế nổi tiếng nước ngoài sẽ mang lại môt sản phẩm hấp dẫn nhất cùng thiết kế cực kỳ sang trọng.

Saigonres Plaza(http://thantaidiaoc.net/du-an-can-ho-saigonres-plaza-binh-thanh.html) sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng cùng môi trường sống thiết kế tinh tế trong từng căn hộ

Thiết kế căn 71m2 tại Saigonres

Xem thêm: Phân tích vị trí vàng của một bất động sản

Dự án có diện tích từ 71m2 đến 87m2 từ 2 – 3PN tinh tế trong từng cm trong căn hộ, với ban công view thoáng mát, các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được bố trí hợp phong thủy và sang trọng.

Tận dụng tất cả các khoảng không gian mang lại một phong cách sống khác hoàn toàn dành cho khách hàng sinh sống tại đây.

Cách bố trí phòng bếp kín kẽ, kết hợp ban công rộng thoáng giúp cho căn nhà trở nên mát mẽ cả ngày và sinh động tiết kiệm điện năng giúp bạn giải stress ngay tại căn nhà của mình.

Thiết kế căn 82m2 tại Saigonres

Tinh tế như những vì sao tại An Gia Riverside ( http://thantaidiaoc.net/can-ho-an-gia-riverside.html) cũng thiết kế mang đậm phong cách Singapore sẽ là những nét mới mẽ mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng trong thời gian tới tại khu vực trung tâm Quận 7.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan