Diện tích căn hộ New City quận 2 tinh tế đến từng m2

Diện tích căn hộ New City quận 2

Tháng Bảy 4th, 2017


Giao nhà vào cuối 2017 sản phẩm căn hộ New City do Thuận Việt làm chủ đầu tư đang thu hút lượng lớn khách hàng khi sản phẩm gần giao nhà mà chưa mở bán, một sản phẩm rất hiếm trên thị trường khi mua sản phẩm mới giao nhà ngay, chỉ với những chủ đầu tư mạnh mới có khả năng phát triển những sản phẩm như vậy.

Căn hộ New City 85m2

Sản phẩm New City không chỉ thu hút khách hàng bởi giao nhà nhanh trong năm giờ mới bán, bên cạnh đó lá tiện ích căn hộ New City cũng là điểm lý tưởng dành cho khách hàng, một môi trường trong lành dành cho khách hàng an cư tại dự án.

Thiết kế dự án bao gồm 4 Block cao 25 tầng thiết kế view sông và mặt tiền Mai Chí Thọ, liền kề bán đảo Thủ Thiêm không khí thoáng mát trong lành ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Diện tích được chủ đầu tư thiết kế nhiều loại từ 1 – 4PN đa dạng từ 50m2 – 300m2 tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chọn lựa tùy vào nhu cầu tài chính của mình. 

Với những thiết kế tinh tế này khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ ngay trung tâm Thành phố khu đô thị Thủ Thiêm với New City.

>>> Giá bán căn hộ New City

Bài viết liên quan

Thẻ: