Dream Home 2 liệu có thành công lần 2 với gói 30000 tỷ

Dream Home 2 liệu có thành công lần 2 với gói 30000 tỷ

Tháng Hai 1st, 2015


Sự thành công dự án Dream Home với gói 30000 tỷ giai đoạn đầu đó là nhân tố quyết định đến sự thành công của cả dự án. Liệu dự án thứ hai này có được điều đó?

Xem thêm: Ước mơ về một tổ ấm

Dream Home

Dream Home

Trong giai đoạn gói 30000 tỷ mới ban hành thì các dự án nô nức đón nhận nhưng  rất ít dự án triển khai thành công khi hàng loạt khách hàng không được vay do điều kiện hạn chế.

Tuy nhiên với Dream Home thì triển khai suôn sẽ và 80% khách hàng vay mua nhà được lãi suất thấp. Câu hỏi đặt ra là trong năm 2015 dự án Dream Home 2 (Webiste chi tiết: http://thantaidiaoc.net/can-ho-dream-home-2.html ) có thành công như đàn anh hay không thì đó là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng.

Nhà mẫu Dream Home

Nhà mẫu Dream Home

Bên cạnh một số khách hàng lo lắng thì có đa số khách hàng rất tin tưởng về  dự án thứ 2 của chủ đầu tư. Đáp ứng kỳ vọng của đa số  khách hàng vào ngày 25/01/2015 Nhà Mơ tiến hành ký kết sơ  bộ với ngân hàng BIDV tiếp tục là người đồng hành cùng dự án sau này.

Qua đó cho thấy rằng đây thực sự là một cơ hội tốt cho khách hàng nào muốn mua Dream Home mà chưa sở hữu được cùng vay  30000 tỷ.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan