Dream Home Residence đáng phải chờ đợi

Dream Home Residence đáng phải chờ đợi

Tháng Ba 28th, 2015


Căn hộ Dream Home Residence do Nhà Mơ phát triển tung ra thị trường sắp tung ra thị trường, dự án có gì HOT tại sao phải chờ đợi dài trong thời gian khá lâu?

Uy tín chủ đầu tư cùng phát triển thành công gói vay 30000 tỷ cho Dream Home đã vang dội thị trường bất động sản trong thời gian trước với sản phẩm đầu tay của mình. Tiếp thành công dự án trước dự án lần này khá nhiều khách hàng chờ đợi.

Dream Home Residence

Xem thêm: Sắp mở bán Dream Home Residence

Gói 30.000 tỷ thực sự đã gây sốt thị trường bất động sản từ  khi chính thức tung ra vào giữa 2013 hỗ trợ khách hàng mua nhà với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Trong khi thị trường còn chưa thích ứng thì Dream Home đã tiên phong đi đầu tiếp cận hỗ trợ khách hàng vay  lên đến 80% số lượng khách hàng vay được gói này.

Chính vì vậy mà sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Nhà Mơ được khách hàng chờ đợi khá nhiều không chỉ tiếp cận 30000 tỷ mà còn vị trí chiến lược trung tâm Gò Vấp di chuyển về mọi nơi trong Thành phố nhanh chóng.

Thiết kế Dream Home

Nhưng để mua được sản phẩm Dream Home Residence thì khách hàng phải thực sự nhanh chân vì số lượng khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới đã khá nhiều. Chính vì vậy khách hàng muốn mua sản phẩm này thì nhanh chân mới có cơ hội mua sản phẩm và mua được giá tốt ngay giai đoạn đầu.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan