An Gia tung ra thị trường căn hộ River Panorama quận 7

An Gia tung ra thị trường căn hộ River Panorama

Tháng Sáu 27th, 2017


Sau khi thành công hàng loạt dự án mang thương hiệu An Gia như An Gia Garden, An Gia Skyline, An Gia Star… Creed Group cùng An Gia tung ra thị trường sản phẩm căn hộ River Panorama ngay trung tâm Quận 7 với những tiện ích hoàn hảo mang lại cho khách hàng có nơi an cư lý tưởng.

Vị trí căn hộ River Panorama ngay Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Lương Bằng giúp cho cư dân ở River Panorama di chuyển vô cùng thuận lợi về trung tâm Phú Mỹ Hưng trong 5 phút, một khu đô thị bậc nhất ở Quận 7.

Nếu khách hàng di chuyển về trung tâm quận 1 Bến Thành không quá 15 phút là có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp bậc nhất ơ nơi đây.

Với vị trí này thì cư dân ở River Panorama sẽ có thể tận hưởng những tiện ích bậc nhất Sài Gòn mà không cần mất nhiều thời gian, bên cạnh đó chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nội khu vượt trội mang lại không gian lý tưởng cho cư dân.

Hồ bơi tràn vô cực trên tầng thượng giúp cho khách hàng có những giây phút thoải mái nhất sau thời gian làm việc, ngắm nhìn sông Sài Gòn trên tầng thượng, một không gian tuyệt vời khó có kiếm ở HCM.

Dự án đang giai đoạn đầu đang cho khách hàng giữ chổ chọn cho mình những vị trí ưu tú đẹp nhất dự án với mức giá tốt nhất. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Xem thêm: Tiện ích căn hộ River Panorama

Bài viết liên quan

Thẻ: