Hơn 80% căn hộ Hyco4 được bán ra trong lễ mở bánSÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC HƯNG LAND

Hơn 80% căn hộ Hyco4 được bán ra trong lễ mở bán

Tháng Năm 14th, 2013


Theo thông tin từ phía chủ đầu tư (CĐT) công ty Cp Đầu tư Thủy Lợi 4A, trong sự kiện khai trương căn hộ mẫu The Hyco4 Tower vừa qua số lượng 60 căn hộ được mở bán đã được rất nhiều khách hàng chọn mua.

Đây là tỷ lệ tiêu thụ thành công, khẳng định những dự án tốt, có vị trí đẹp, CĐT uy tín, có tính thanh khoản…vẫn được người có nhu cầu lựa chọn. Đồng thời cho thấy The Hyco4 Tower là dự án đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng về một không gian sống tốt, tiện ích ở ngay khu vực trung tâm.

Hyco4tower1(1)

Khai trương nhà mẫu căn hộ Hyco4

Lý giải cho lý do mua căn hộ The Hyco4 Tower của mình, anh Lâm Văn Tuấn– một khách hàng đã đặt cọc trong lễ khai trương vừa qua, cho biết: “Tôi quyết định mua The Hyco4 Tower trước hết vì yếu tố vị trí. Dự án ở một vị trí mà không phải dự án BĐS nào cũng có được tại khu vực nội thành vào thời điểm này. Một nơi thuận tiện cho việc di chuyển tới nhiều đia điểm mà không mất nhiều thời gian. Do vậy, việc học hành của con 2 đứa con tôi cũng dễ dàng hơn. Sau khi tham quan căn hộ mẫu, tôi cũng rất hài lòng với những gì mà căn hộ mang lại, không gian sống tiện nghi và thiết kế cũng rất hiện đại”.

Hyco4tower2(2)

Khách hàng tham dự lể khai trương nhà mẫu căn hộ Hyco4

Vị trí là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cho bất cứ sản phẩm BĐS nào. Nếu sống ở đây, cư dân  The Hyco4 Tower chỉ cần ít phút là đã có mặt tại trung tâm Q.1 (cách 2,6km) hay Sân bay Tân Sơn Nhất và các quận lân cận khác. Không những thế The Hyco4 Tower còn được đặt trong một khu vực đang phát triển năng động bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh bên cạnh những tòa nhà cao tầng là trung tâm mua sắm, thì giá trị BĐS sẽ được nâng lên nhiều. Sống tại The Hyco4 Tower khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích của một khu trung tâm đô thị. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày từ ăn uống, giải trí, mua sắm, đến nhu cầu học tập, việc làm, chăm sóc sức khỏe…đều có ngay tại khu nhà hay trong bán kính khoảng 1-2km. 

Hyco4tower3(1)

Vị trí căn hộ Hyco4

Ngoài lợi thế là dự án mà chủ đầu tư đảm bảo về tiến độ, sắp bàn giao nhà giúp người mua có thể khai thác ngay công năng sử dụng của BĐS, thì mức giá được đưa ra cũng là một yếu tố đủ làm nên sức hấp dẫn của The Hyco4 Tower. Ở thời điểm hiện tại của thị trường rất khó để khách hàng có thể tìm được một căn hộ có tổng giá trị phù hợp như The Hyco4. Theo thông tin từ phía công ty Cp Đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A. Theo CĐT cho biết có tới 80% căn hộ tại dự án chỉ có giá từ 1 – 2 tỷ với diện tích đa dạng từ 52, 77, 81m2….Một mức giá không thể hấp dẫn hơn cho một không gian sống cao cấp tại trung tâm thành phố. Không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực, The HyCo4 Tower còn là lựa chọn đầu tư hợp lý cho những khách hàng có tiền nhàn rỗi mua nhà để cho thuê.

Thử làm một phép so sánh, với số tiền bỏ ra từ 1 – 2 tỷ khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại các khu vực ngoại ô…nhưng họ chỉ có thể mua xong rồi ở, còn rất khó để cho thuê. Bởi xu hướng khách đi thuê nhà thì vị trí thuận tiện gần chỗ làm, nơi vui chơi kết nối bạn bè, ngay trung tâm hay liền kề mới là điều quan trọng nhất. Tại dự án The HyCo4 Tower, căn hộ 1,2 tỷ thì sẽ cho  thuê được khoảng 8 triệu/tháng. Còn đối với căn hộ từ 1,7 – 2 tỷ  người mua có thể cho thuê được từ 12  triệu/tháng. Đây là một sự đầu tư hiệu quả đối với khách hàng có tiền nhàn rỗi thay vì gửi tiết kiệm hoặc mua vàng.

Thêm vào đó, phương thức thanh toán linh hoạt, giá cả hợp lý và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cũng là một điểm thu hút của The HyCo4 Tower. Chỉ với từ 600 – 1 tỷ đồng (50% giá trị căn hộ ) khách hàng đã sở hữu ngay một căn hộ được bàn giao vào tháng 9/2013 tại trung tâm quận Bình Thạnh. Chương trình bán hàng ưu đãi được áp dụng đến  ngày 31/05/2013.

Sự kết hợp tuyệt vời của vị trí, mức giá cạnh tranh, tiến độ thanh toán hợp lý, chất lượng công trình đã tạo ra cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn tại The Hyco4 Tower. Cũng chính những yếu tố đó đã đưa The HyCo4 Tower trở thành dự án CHCC được nhiều khách hàng chọn mua trên thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan