HOT tham quan căn hộ đẹp nhất Bình Tân 599 triệu

HOT tham quan căn hộ đẹp nhất Bình Tân 599 triệu

Tháng Mười Hai 17th, 2014


Sau gần hơn 2 tuần triển khai làm nhà mẫu cho căn hộ hạng SAO với mức giá 599 triệu cùng thông điệp vay 30000 tỷ thì  vào cuối tuần này 20/12/2014 sẽ chính thức cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu

Xem thêm: Thay đổi cách nhìn về căn hộ vay gói 30000 tỷ

Nhà mẫu ( Hình minh họa)

Nhà mẫu ( Hình minh họa)

Trong thời gian qua chỉ trong 2 tuần mà khu vực Bình Tân rất sôi động cùng căn hộ An Gia Star liền kề KDC Tên Lửa chỉ 599 triệu mà còn vay 30000 tỷ. Mặc dù chưa có nhà mẫu nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và muốn mua căn hộ bằng việc đặt mua khá nhiều, chỉ trong 2 tuần mà lượng đặt mua 150 suất

Hai tuần vừa qua thì CDT tích cực thiết kế và thi công nhà mẫu cho khách hàng tham quan, vào ngày 20/12 tới sẽ chính thức cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Nhà mẫu ( minh họa)

Nhà mẫu ( minh họa)

Các nội thất mà CDT bàn giao rất cao cấp và sẽ là căn hộ đẹp nhất quận Bình Tân đạt tiêu chuẩn hạng SAO tuy nhiên mức giá rất  hấp dẫn. Hứa hẹn trong tuần này lượng khách hàng tham quan nhà mẫu thì lượng giao dịch khá nhiều và sẽ không còn cơ hội cho khách hàng đến sau.

Trong bài trước chúng tôi có phân tích 5 lý do chọn căn hộ An Gia Star. Tuy nhiên với nhà mẫu sẽ được khai trương tới đây thì khách hàng sẽ cảm nhận thực tế hơn về dự án.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan