Hướng dẫn kiểm tra căn hộ trước khi nhận

Hướng dẫn kiểm tra căn hộ Dream Home Residence trước khi nhận

Tháng Tư 16th, 2015


Đưa ra quyết định mua nhà hay căn hộ thật không dễ dàng gì, bạn phải cân nhắc thật kỹ nhiều vấn đề, từ chi phí, chất lượng, thiết kế nhà, nội thất bên trong,… mới có thể đưa ra được quyết định mua cuối cùng.

Đối với căn hộ Dream Home Residence cũng vậy, bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua. Ngay từ ban đầu bạn phải đánh giá được chính sách giá của căn hộ này có phù hợp với tiềm lực tài chính mà gia đình bạn đang có hay không? Loại căn hộ với diện tích như thế nào thì phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình bạn.

Dự án chung cư Dream Home

Kiểm tra căn hộ Dream Home Residence trước khi chọn mua
Nếu bạn đã đưa ra quyết định cuối cùng là chọn mua một căn hộ tại Dream Home Residence để làm nơi an cư cho gia đình mình thì trước khi được bàn giao căn hộ bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận.
So sánh thiết kế của bản vẽ và thực tế

Khi đưa ra quyết định mua Dream Home hay các dự án đang thi công như căn hộ Saigonres Plaza thì phần lớn bạn chỉ quan sát thiết kế căn hộ qua bản thiết kế trên giấy. Tuy nhiên, khi căn hộ hoàn thành và đến ngày bàn giao thì bạn nên so sánh sự tương đồng giữa bản vẽ và thực tế. Nếu có những lỗi phát sinh hoặc những chi tiết bạn không hài lòng thì đây là thời điểm tốt nhất để phản ánh với chủ đầu tư để không phải sinh ra những rắc rối về sau.

Tiện ích chung cư Dream Home

Xem thêm: Nơi đáng sống bậc nhất tại Dream Home Residence

Kiểm tra nội thất bên trong căn hộ
Tiếp theo bạn nên kiểm tra kỹ nội thất được tích hợp bên trong căn hộ Dream Home Residence, từ hệ thống đèn điện đến thảm trải sàn, cửa ra vào, cửa sổ,… Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều hoàn hảo trước khi bạn nhận căn hộ.

Kiểm tra hệ thống điện nước bên trong
Hệ thống điện nước chính là mạch máu của bất cứ căn hộ nào. Bạn hãy kiểm tra kỹ và xác nhận rằng hệ thống điện nước đều hoạt động tốt. Còn nếu có vấn đề gì xảy ra bạn nên thông báo ngay đối với đơn vị chủ quản của căn hộ.

Chất lượng của căn hộ Dream Home Residence là điều mà chúng ta không cần bàn cãi. Nhưng cũng không vì thế mà bạn lơ là trong công tác kiểm tra căn hộ trước khi bàn giao. Đây là công việc quan trọng nhất để bạn sở hữu căn hộ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan