Hướng dẫn thủ tục vay 30000 tỷ Dream Home Residence

Hướng dẫn thủ tục vay 30000 tỷ Dream Home Residence

Tháng Tư 16th, 2015


Dự án căn hộ Dream Home Residence được Nhà Mơ phát triển làm chủ đầu tư đang thực sự gây tiếng vang khá lớn trên thị trường Thành phố nói chung và thị trường Gò Vấp nói riêng. Với thiết kế thông minh, diện tích tinh tế và thoáng mát cùng hỗ trợ rất nhiệt tình của Ngân hàng BIDV cho vay  30000 tỷ nên dự án đã thu hút lượng lớn khách hàng.

Về phía Ngân hàng BIDV là đơn vị cho vay dự án Dream Home cho biết Nhà Mơ là chủ đầu tư lớn uy tín và các sản phẩm CDT này tung ra chất lượng nên BIDV cam kết hỗ trợ cho vay gần như 100% số lượng khách hàng.

Gói vay 30000 tỷ

Ngoài ra BIDV cũng vui mừng cho rằng mình rất vinh dự khi Nhà Mơ đã tin tưởng và chọn lựa BIDV là đơn vị cho vay  và hỗ trợ  khách hàng.

Đây là một số giấy tờ cần thiết mà khách hàng phải chuẩn bị nếu muốn vay 30000 tỷ. Thực sự đây là thời điểm tốt nhất sở hữu Dream Home Residence khi tiếp cận được gói vay Nhà Nước tại trung tâm Gò Vấp

Bên cạnh đó hiện nay gói vay này đang được Ngân hàng siết chặt chính vì vậy chỉ những dự án thực sự tốt thì mới có khả năng vay được và đây là cơ hội hấp dẫn cho những khách hàng chưa có nhà tại Thành phố.

Gói vay 30000 tỷ của Nhà Nước

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra Dream Home Residence trước khi nhận nhà

Về hồ sơ vay  30000 tỷ dự án Dream Home Residence BIDV đưa ra một số giấy tờ cần thiết sau:

– Gói vay chỉ hỗ trợ cho những khách hàng chưa có sở hữu tài sản tại Thành phố nên cần có giấy xác nhận tình trạng nhà ở do mẫu Ngân hàng cung cấp

– Hộ khẩu hoặc KT3. Chứng minh khách hàng đã và đang làm việc lâu dài tại Thành phố

– Bảo hiểm xã hội

– Chứng minh năng lực tài chính

+ Hợp đồng lao động có đóng dấu của đơn vị đang công tác

+ Bảng lương hoặc sao kê lương qua Ngân hàng

– Giấy đăng ký kết hôn…..

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan