Khám phá những nét độc đáo từ căn hộ Saigonres Plaza

Khám phá những nét độc đáo từ căn hộ Saigonres Plaza

Tháng Tư 12th, 2015


Nắm bắt được xu hướng phát triển của căn hộ cao cấp, nhiều chủ đầu tư đã chi khá mạnh để khởi công xây dựng và phát triển các dự án căn hộ để cung ứng cho người dân trên địa bàn thành phố.

Trong số các căn hộ được chủ đầu tư Sài Gòn Nam Đô phát triển thì căn hộ Saigonres Plaza là một trong những căn hộ độc đáo nhất được người dân quan tâm

Căn hộ Saigonres Plaza tọa lạc tại quận Bình Thạnh, một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tiếp giáp với bến xe miền đông, nơi có lưu lượng xe di chuyển đông nhất thành phố cho nên giá trị của những căn hộ tại đây sẽ tăng dần theo thời gian. Giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nét độc đáo của Saigonres Plaza.

Dự án căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh

Khám phá những nét độc đáo từ căn hộ Saigonres Plaza

Diện tích căn hộ được tối ưu

Mỗi căn hộ của Saigonres Plaza đều được thiết kế một cách tỉ mỉ từ công ty tư vấn thiết kế – xây dựng Đô Thị. Cho nên diện tích của căn hộ được tối ưu nhất có thể. Bạn sẽ cảm giác như căn hộ rộng hơn rất nhiều so với diện tích của nói thông qua cách thiết kế các phòng, màu sơn, cách trang trí nội thất,…Thiết kế này khá nhiều điểm tương đồng với Căn hộ Dream Home Residence trung tâm Gò Vấp khi thiết kế tinh tế ngay  trong từng m2 căn hộ

Ngân hàng cho vay Saigonres Plaza

Xem thêm: Tổng quan và ưu điểm căn  hộ Saigonres Plaza

Môi trường sống đỉnh cao

Tổng diện tích của Saigonres Plaza lên đến 4.584 m2, tuy nhiên diện tích xây dựng chỉ chiếm 4.584 m2 tức là gần 40%. Diện tích trống còn lại chủ đầu tư tập trung để phát triển hệ thống cây xanh, công viên để giúp không gian sống trở nên thân thiện hơn với môi người. Người dân khi sống bên trong căn hộ sẽ cảm thấy thư giãn khi sinh sống tại nơi đây.

Ngoài ra, những tiện ích hiện đại của cuộc sống cũng được tích hợp đầy đủ bên trong như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng ăn uống,… cư dân của Saigonres Plaza không cần phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể tận hưởng được tất cả các tiện ích của cuộc sống.

Và còn nhiều điều tuyệt vời nữa bạn có thể khám phá tại căn hộ Saigonres Plaza. Hãy lựa chọn Saigonres Plaza để nâng tầm cuộc sống của gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan