Làm sao mua căn hộ chung cư giá tốt nhất?

Làm sao mua căn hộ chung cư giá tốt nhất?

Tháng Ba 19th, 2015


Thị trường căn hộ thì nhiều nhưng khi chọn một sản phẩm mua thì khách hàng không biết làm sao để mua được giá tốt nhất của dự án đó. Hôm nay chúng tôi chia sẽ về điều này.

Xem thêm: Làm sao mua được nhà tại trung tâm Quận 7

Mua chung cư quận 7

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều căn hộ mọc lên khá nhiều vì thị trường nhà ở tại Sài Gòn khá cao. Nhưng đó cũng là hai mặt cho khách hàng mua nhà khi không biết chọn sản phẩm nào để mua.

Khi cân nhắc quyết định mua lại lo giá, làm sao mua được giá tốt. Dự án An Gia Riversidehttp://thantaidiaoc.net/can-ho-an-gia-riverside.html ) sắp được tung ra thị trường nằm tại trung tâm Quận 7 đây cũng là một trong những sản phẩm mọc lên sắp tới.

Hầu hết các dự án khi triển khai ra thì đã bán khi còn xây dựng, chính vì vậy khách hàng muốn mua thì phải mua sớm thì mới được giá tốt từ chủ đầu tư.

Căn hộ chung cư tại Quận 7

Quy trình bán hàng khi còn xây móng thông thường các CDT cho khách hàng đặt mua để chọn số thứ tự trước. Ai đến trước thì có nhiều cơ hội mua sản phẩm giá tốt khi ngày mở bán diễn ra.

Tương tự tại Quận 7 sản phẩm Căn hộ Jamona City Quận 7 cũng đang được CDT Sacomreal cho khách hàng đặt mua với mức giá hấp dẫn 14,7 triệu/m2 và nằm trong gói vay 30.000 tỷ.

Đó cũng là một trong những sản phẩm trong hầu hết các dự án mà trên thị trường đang mở bán. Để mua được nhà giá rẻ cần phải đặt mua sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội khi ngày mở bán diễn ra để chọn được căn hộ giá tốt.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan