Làm sao mua được nhà tại trung tâm Quận 7

Làm sao mua được nhà tại trung tâm Quận 7

Tháng Ba 18th, 2015


Quận 7 một trong những trung tâm Thành phố, phát triển khá nhanh nhưng với những khách hàng tài chính không nhiều thì làm sao mua được?

Xem thêm: Sự khác biệt của An Gia Riverside

Mua nhà quận 7

Hiện nay để sở hữu một ngôi nhà tại trung tâm Thành phố đối với những gia đình trẻ là điều hầu như rất khó ít ai thực hiện được do tài chính không nhiều.

Quận 7 là một trong những trung tâm phát triển rất mạnh nên giá trị bất động sản tại khu vực này khá cao. Chính vì vậy sắp tới một giải pháp khá tốt giúp cho gia đình trẻ sở hữu nhà ngay tại trung tâm rất hấp dẫn khi dự án căn hộ An Gia Riverside sắp được tung ra thị trường.

Nằm tọa lạc ngay khu trung tâm gần Parkson nên việc di chuyển vô cùng thuận lợi. Đây có thể nói là một cơ hội tuyệt vời dành cho các gia đình trẻ trả góp mua nhà tại trung tâm.

Với giá cả sẽ được tung ra vừa phải chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ an cư lạc nghiệp tại trung tâm Thành phố này.

Thị trường nhà quận 7

Ngoài ra tại quận 7 hiện tại cũng có dự án nằm trong gói vay 30000 tỷ của Nhà Nước là dự án Căn hộ Jamona City Quận 7 với giá trị cũng khá lý tưởng chỉ 14.7 triệu/m2.

Giá cả hấp dẫn nhất trong khu vực này thu hút khá lớn khách hàng quan tâm sản phẩm này. Chỉ trong thời gian ngắn các sản phẩm được tung ra đã tìm được chủ nhân của nó.

Sắp tới An Gia Riverside cũng có mức giá cạnh tranh nhất nên sẽ hứa hẹn làm thị trường sôi động tại khu vực này.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan