Làm thế nào mua được Saigonres Plaza

Làm thế nào mua được Saigonres Plaza

Tháng Ba 25th, 2015


Dự án Saigonres Plaza với thông điệp 1,59 tỷ/căn thanh toán trả góp dài hạn không lãi suất là thông tin dự án hiện đang được quan tâm khá nhiều tại khu vực Bình Thạnh.

Saigonres Plazahttp://thantaidiaoc.net/du-an-can-ho-saigonres-plaza-binh-thanh.html ) và thủ tục mua sản phẩm này như thế nào, bài viết này sẽ chia sẽ về quy trình mua dự án này.

Thông tin Saigonres Plaza

Xem thêm: Các loại diện tích Saigonres Plaza

Thông điệp căn hộ view sông Sài Gòn nằm trung tâm Bình Thạnh 1,59 tỷ/căn 2PN diện tích 71 m2 thực sự thu hút khá nhiều khách hàng về dự án. Nhưng để mua được giá tốt về dự án thì hiện nay CDT và Đất Xanh là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này sẽ tiến hành cho khách hàng đặt mua suất ưu tiên dành cho khách hàng thiện chí đến trước.

Tiện ích khác biệt Saigonres Plaza

Chỉ một suất 30 triệu giữ quyền ưu tiên khi ngày mở bán diễn ra, khách hàng đặt mua trước sẽ có quyền ưu tiên mua trước sản phẩm mà mình ưng ý, nhưng vì bất cứ lý do gì khách hàng đổi ý thì CDT hoàn trả lại 30 triệu tiền khách hàng đặt mua. Đây là lợi thế vô cùng lớn dành cho khách hàng giai đoạn đầu.

Với quy mô dự án Saigonres Plaza gồm 2 block căn hộ thì chỉ có một số khách hàng đặt mua giai đoạn đầu sẽ được ưu tiên mua mức giá tốt. Vì vậy nếu khách hàng đã thiện chí muốn đến với sản phẩm thì hãy nhanh chân đến trước đễ mua căn đẹp và giá tốt.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan