Liên kết vùng tuyệt vời của Soho Riverview

Liên kết vùng tuyệt vời của Soho Riverview

Tháng Một 16th, 2015


Một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng là liên kết vùng dự án thuận lợi hay không? Liên kết như thế nào nó chiếm phần lớn tới các quyết định mua hàng của khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm: Các ưu điểm của Soho Riverview

Dự án Soho

Dự án Soho

Về vị trí dự án vô cùng thuận  lọi ngay trung tâm của Soho Riverview, chi tiết (http://thantaidiaoc.net/can-ho-soho-riverview.html) cho nên về liên kết khu vực vô cùng thuận lợi cho các cư dân an cư tại nơi này.

Cụ thể như về trung tâm Quận 1 chỉ mất 5 phút đi xe máy quá thuận lợi phải không các bạn. Một vị trí dự án như thế này thì không có dự án nào có được. Tại sao gần trung tâm lại tốt? Vì nó có nhiều trung tâm mua sắm, trung tâm việc làm, vui chơi giải trí cao cấp nhất cho nên nó là điểm quyết định cho giá trị dự án.

Vị trí liên kết soho Riverview

Vị trí liên kết soho Riverview

Vì vị trí này khu vực đường xá giao thông thuận lợi và thông thoáng cho nên di chuyển không những về trung tâm quận 1 mà còn di chuyển về trung tâm quận 3, Bình Thạnh, quận 2 rất nhanh chóng. Tại đây các dịch vụ mua sắm hầu như không thua kém quận 1

Với một thế lực tài chính mạnh như chủ đầu tư SGC thì mới có được một vị trí dự án thuận tiện như vậy. Đây cũng là nét khác biệt và tạo dựng thương  hiệu CDT ngày một đi lên.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan