Lý do dự án Saigonres Plaza thu hút khách hàng thượng lưu

Lý do dự án Saigonres Plaza thu hút khách hàng thượng lưu

Tháng Tư 6th, 2015


Ngày nay, khi mật độ dân số thành thị ngày càng tăng nhanh đặc biệt là ở những thành phố lớn, trung tâm kinh tế của Đất Nước như Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội thì vấn đề “đất chật người đông” đang là một vấn nạn khó giải quyết. Và để giải quyết phần nào vấn đề ấy đồng thời nâng cao mức sống cho người dân thì chung cư đã và đang là một lựa chọn tốt nhất cho việc sinh sống tại những thành phố lớn.
Vì vậy, ngày nay rất nhiều dự án căn hộ, chung cư đang được nhiều nhà thầu thi công nhưng không phải dự án nào cũng đem lại chất lượng thật sự hoàn hảo cho đời sống người dân. Trong số những dự án đó, căn hộ Saigonres Plaza tự hào là một trong những dự án tốt nhất với tích hợp nhiều tiện ích giúp cho đời sống người dân thoải mái và chất lượng hơn.

Quy mô Saigonres Plaza

Rạp chiếu phim hiện đại
Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, khu căn hộ Saigonres Plaza được tích hợp xây dựng rạp chiếu phim hiện đại với nhiều chỗ ngồi đảm bảo phục vụ nhu cầu xem phim giải trí đặc biệt là của giới trẻ. Ngoài ra, rạp chiếu phim luôn cập nhật những bộ phim mới nhất trên thị trường để phục vụ nhu cầu người dân.
Nhà trẻ – trường mầm non
Một trong những ưu điểm của Saigonres Plaza chính là có tích hợp nhà trẻ – trường mầm non, nếu gia đình bạn có con nhỏ bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đưa rước không thuận tiện như việc đưa bé đi đến trường mỗi ngày sẽ làm bạn trễ thời gian cho công việc. Với khu nhà trẻ – trường mầm non tích hợp trong khu căn hộ Saigonres Plaza mọi lo lắng ấy của bạn bây giờ chỉ là chuyện nhỏ. Quy mô nhà trẻ và khu trường mầm non căn hộ Dream Home Residence cũng khá tiện nghi và thuận tiện cho khách hàng khi muốn có căn nhà đầy đủ tiện nghi nhưng giá cả tầm trung. 

Tiện ích căn hộ Saigonres

Xem thêm: Chọn mua Saigonres Plaza vì những điểm khác biệt
Khu siêu thị – mua sắm tổng hợp
Bạn thường lo lắng việc khó khăn trong khâu mua sắm để lo lắng cho bữa cơm hằng ngày nếu sinh sống trong một khu chung cư như những khu chung cư khác thường xa khu vực trung tâm thì với Saigonres Plaza vấn đề ấy cũng chỉ là chuyện nhỏ. Ngoài việc cách siêu thị Co.opmart chỉ 10 phút đi bộ, trong khu Saigonres Plaza còn tích hợp khu siêu thị – mua sắm tổng hợp giúp cho việc mua sắm những vật dụng cần thiết mọi lúc mọi nơi.

Kết luận
Ngoài những dịch vụ tiện ích trên, căn hộ Saigonres Plaza còn tích hợp nhiều khu dịch vụ tiện ích như khu thể thao – phòng tập gym tổng hợp, khu vui chơi giải trí tích hợp, các khu dịch vụ ăn uống như nhà hàng… Có thể nói rằng Saigonres Plaza chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cuộc sống chất lượng

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan