Lý do phải chọn Saigonres

Lý do phải chọn Saigonres

Tháng Ba 21st, 2015


Saigonres là chủ đầu tư đang phát triển sản phẩm mang thương  hiệu của mình ngay quận Bình Thạnh. Lý do nào khách hàng phải chọn mua sản phầm này?

Xem thêm: Cơ hội nào dành cho sản phẩm cao cấp?

Tiện ích thuận lợi saigonres plaza

Sản phẩm mà Saigonres tung ra vừa mới công bố cách đây 2 ngày được mang tên Saigonres Plaza ( Websitehttp://thantaidiaoc.net/du-an-can-ho-saigonres-plaza-binh-thanh.html ) tại Bình Thạnh cùng khám phá các điểm mạnh xem có nên mua sản phẩm này hay không?

– Dự án được vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh gần Bến Xe Miền Đông và trung tâm Quận 1 cách Quận 3 không xa, có thể nói vị trí vàng của dự án. Giúp cho giao thông tại khu vực này vô cùng thuận lợi

– Chủ đầu tư uy tín, không thể không nhắc tới vấn đề này bởi nó quyết định về tiến độ, pháp lý, chất lượng sản phẩm khi khách hàng nhận nhà và là thành quả của cả một đời người mới mua được nên chủ đầu tư là yếu tố rất quan trọng và Saigonres là chủ đầu tư khá nổi tiếng trên thị trường.

– Tiện ích phong phú và đa dạng với trung tâm thương mại cao 5 tầng ngay trung tâm tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhất

– Giá hấp dẫn nhất tại đây khi chỉ 1,59 tỷ/căn diện tích lớn 71m2

– Chưa hết theo thông tin chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán trả góp trong 2 năm không lãi suất.

Giá hấp dẫn tại Saigonres

Qua đó cho thấy rằng khách hàng có đủ điều kiện tài chính nên chọn sản phẩm này làm nơi an cư  rất lý tưởng.

Tại quận 7 nếu khách hàng có muốn khu vưc này thì chuẩn bị đầu tháng 5 ( dự kiến) sẽ tung ra sản phẩm An Gia Riverside ( webiste: http://thantaidiaoc.net/can-ho-an-gia-riverside.html ) cũng có nhiều yếu tố mạnh mà khách hàng có thể cân nhắc sản phẩm này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy cần tư vấn thêm về dự án và thị trường.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan