Lý do phải mua Khang Gia Chánh Hưng

Lý do phải mua Khang Gia Chánh Hưng

Tháng Ba 11th, 2015


Đây là sản phẩm của Khang Gia nằm tại Quận 8. Với những thông tin gì khách hàng phải chọn mua căn hộ này làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình.

Xem thêm: Thời hạn vay 30000 tỷ chỉ đến 06/2016

Tổng quan Khang Gia Chánh Hưng

Trước khi mua một sản phẩm cần phải biết được những điểm mạnh của dự án cũng như phải hiểu rõ về sản phẩm đó thì mới quyết định mua làm nơi an cư cho mình. 

Sau đây là một số  lý do bạn nên mua căn hộ Khang Gia Chánh Hưng để làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình:

– Vị trí chiến lược nhất tại khu đất vàng trung tâm Quận 8. Vì sao?

+ Nằm  ngay trung tâm ngay chợ Phạm Thế Hiển vị trí này giúp cho bạn dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 5 cũng như về trung tâm Quận 1 rất nhanh chóng và thuận tiện. Còn gì chờ đợi hơn một vị trí như thế.

– Nằm giữa 2 tuyến đường xương sống của Thành phố Hồ Chí Minh giúp cho bạn thuận tiện di chuyển về  mọi nơi trong nội thành và các tỉnh rất nhanh chóng. Bên cạnh đó là vấn đề về gia tăng giá trị rất cao.

– Tổng giá trị thấp nhất tại khu vực dưới 1 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay căn hộ hấp dẫn này ngay vị trí trung tâm

– Đặc biệt nằm trong gói vay 30000 tỷ của Nhà Nước. Tại đây các sản phẩm cùng khu vực không có được điều này.

Liên kết Khang Gia Chánh Hưng

Trên là một số lý do bạn chọn căn hộ làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình tại Khang Gia Chánh Hưng. Ngoài ra xét về một góc độ nào đó thì dự án có vị trí chiến lược mà còn giá trị thấp sẽ là điểm lựa chọn ưng ý cho những ai làm việc tại trung tâm Thành phố, rất khó để tìm một sản phẩm bất động sản như vậy.

Một góc cạnh khác là gói vay 30000 tỷ chỉ  có thời hạn đến 06/2016 đó cũng là cơ  hội hiện nay dành cho khách hàng mua sản phẩm tại trung tâm này.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan