MUA ĐẤT NỀN QUẬN 7 GIÁ RẺ CÙNG DỰ ÁN GRAND NEST

Mua đất nền quận 7 giá rẻ cùng dự án Grand Nest

Tháng Chín 23rd, 2016


Năm 2016 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản sau thời gian dài đóng băng, hàng loạt dự án mới ra đời và sức mua ngày càng mạnh do tâm lý khách hàng tin tưởng vào dự án cũng như chủ đầu tư.

Nhưng hầu hết là dự án căn hộ, quá nhiều căn hộ mọc lên tại Sài Gòn tuy nhiên dự án đất nền thì khan hiếm một cách không tưởng tượng được nhất là những vị trí trung tâm của Thành phố.

Với năng lực tài chính của Khải Vy đã làm nên một dự án vị trí trung tâm quận 7 với tên gọi dự án đất nền Grand Nest Quận 7.

Hình thực tế dự án đất nền Green Nest

Với vị trí dự án đất nền Grand Nest nằm trung tâm quận 7 trong tương lai kết hợp nhanh chóng về quận 2 theo hạ tầng đã quy hoạch của Thành phố là Cầu Thủ Thiêm 4 giúp cho khách hàng ngay từ bây giờ mua dự án trong tương lai có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi về trung tâm.

Giá bán của Grand Nest cũng được Khải Vy đặc biệt ưu đãi trong giai đoạn 1 chỉ từ 25 triệu/m2, chính vì vậy giờ đây với Grand Nest khách hàng dễ dàng mua đất nền ngay trung tâm Thành phố mà còn liền kề Phú Mỹ Hưng.

Hình thực tế dự án đất nền Green Nest

Giờ đây cơ hội mua đất nền trung tâm Quận 7 thực sự rất dễ dàng với Grand Nest, với giá tốt mà chính sách thanh toán cũng cực kỳ ưu đãi dài hạn không lãi suất.

Khách hàng là nhà đầu tư, là những người để ở muốn sở hữu đất nền trung tâm ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. 

Bài viết liên quan

Thẻ: