Nên mua căn hộ nào ở quận Bình Thạnh

Nên mua căn hộ nào ở quận Bình Thạnh

Tháng Ba 26th, 2015


Bình Thạnh là quận trung tâm, tại đây mức giá trung bình của quận là từ 22 triệu/m2 trở lên. Sản phẩm rất đa dạng và vị trí đa dạng. Vậy lựa chọn nào sẽ là hấp dẫn nhất.

Hôm nay bài viết này chia sẽ thông tin về căn hộ Saigonres Plaza để giúp khách hàng có thể nắm bắt thêm thông tin và góp phần quyết định chọn căn hộ lý tưởng cho mình.

Dự án chung cư Saigonres Plaza

Xem thêm: Làm sao mua được Saigonres Plaza

Dự án Saigonres Plaza là sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư khá nổi tiếng Saigonres một trong những tập đoàn nổi tiếng về bất động sản sau 32 năm thành lập đến thời điểm này.

Đó là một trong những điểm mà bạn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của Saigonres. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dự án.

Xét về vị trí Saigonres Plaza có vị trí chiến lược nằm mặt tiền đường Nguyễn Xí trung tâm Bình Thạnh và dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố. Đây cũng là điểm mạnh mà bạn có thể tham quan và cảm nhận điều này.

Giá bán hấp dẫn Saigonres Plaza

Thiết kế 5 tầng thương mại tại Saigonres Plaza sẽ là điểm ưa thích của đối tượng khách hàng thượng lưu khi tiện ích bên nhà mình luôn đầy đủ.

Dự án còn có mức giá hấp dẫn 1,59 tỷ/căn rất cạnh tranh và hiện tại là mức giá tốt cùng khu vực. Khách hàng có thể tham khảo dự án xung quanh để thấy được mức giá này là rất hấp dẫn.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng nhìn nhận dự án một cách đúng đắn hơn trước khi quyết định mua nhà cho mình.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan