Nên mua căn hộ nào ở quận Gò Vấp?

Nên mua căn hộ nào ở quận Gò Vấp?

Tháng Ba 31st, 2015


Căn hộ Dream Home Residence trung tâm Gò Vấp có phải là một lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu mua tại quận Gò Vấp. Đi tìm đáp án cho dự án tại trung tâm Gò Vấp?

Hiện tại Gò Vấp là quận có những dự án căn hộ cũng không  phải là nhiều so với các khu vực khác do quận đang có nền kinh tế phát triển nên quỹ đất dành cho bất động sản khá chật chội. Vậy dự án nào Gò Vấp nên chọn mua?

Dự án Dream Home Residence vị trí đắc địa

Xem thêm: Thị trường Gò Vấp tiếp cận 30000 tỷ cùng Dream Home Residence

Gò Vấp giờ sản phẩm căn  hộ có rất nhiều giá khác nhau, thông thường trên 1 tỷ và nhà lẻ trong hẻm cũng phải từ 1,5 tỷ/căn trong hẻm sâu. Chính vì vậy căn hộ chung cư sẽ là lựa chọn rất tốt cho khách hàng an cư.

Dream Home Residence sẽ là lựa chọn nơi an cư tại Gò Vấp lý tưởng cho khách hàng khi tổng giá trị có thể dưới 1 tỷ đồng và nằm ngay trung tâm, bên cạnh đó là được hỗ trợ của Ngân hàng BIDV về gói 30000 tỷ dự kiến sẽ rất hút hàng sau khi mở bán ra thị trường.

Vị sao Dream Home Residence là sản phẩm tốt nhất

Dự án Dream Home Residence sắp mở bán sẽ là cơ  hội cho khách hàng sở hữu nhà tại trung tâm này. Nếu các gia đình trẻ mới lập nghiệp trong tay chỉ có 300 triệu thì đây là cơ  hội không thể tốt hơn về ngôi nhà tại trung tâm này.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan