Người dân thành phố nghĩ gì về khu căn hộ Saigonres Plaza

Người dân thành phố nghĩ gì về khu căn hộ Saigonres Plaza

Tháng Tư 8th, 2015


Khu căn hộ Saigonres Plaza là khu chung cư cao cấp tọa lạc tại trung tâm Quận Bình Thạnh với tổng diện tích khu căn hộ trên 20.000 m2 và tổng diện tích xây dựng trên 8.000 m2.

Khu căn hộ cao cấp Saigonres Plaza Là một trong những số ít các khu chung cư cao cấp có vị trí thuận lợi và được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng cao vì vậy đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm trong giới bất động sản cũng như người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin đưa đến cho người xem một số ý kiến của người dân Thành phố Hồ Chí Minh về dự án này. “Là khu chung cư quá hoàn hảo”

Khu phức hợp Saigonres Plaza

Khi được chúng tôi hỏi ý kiến về dự án khu căn hộ Saigonres Plaza, ÔngTrần Thanh Sơn 47 tuổi hiện đang điều hành một Công ty Bất động sản tại Quận 1 trả lời:” theo tôi, thị trường nhà đất đang dần trở lại với nhịp độ sôi động như vốn có của nó như hiện nay, thì việc cạnh tranh giữa các công trình đặc biệt là công trình chung cư là hết sức khốc liệt.

Trong đó Saigonres Plaza với những ưu thế của nó như vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận Bình Thạnh sát ngay Quận 1 cùng với đầu tư về chất lượng dịch vụ tích hợp trong khu chung cư như rạp chiếu phim, siêu thị thực phẩm, khu thể thao… thì tôi chỉ có một nhận xét rằng Saigonres Plaza là khu chung cư quá hoàn hảo”. Trên cả tuyệt vời”. Tôi có xem căn hộ có tổng giá trị thấp hơn tại Gò Vấp căn hộ Dream Home Residence cũng có những ưu điểm về giá và vị trí nhưng với dự án này nó có cái  gì thu hút tôi hơn.

Cũng với câu hỏi tương tự, chúng tôi hỏi ý kiến Anh Nguyễn Quốc Hậu 37 tuổi, giám đốc Marketing, sinh sống tại Quận Bình Thạnh, Anh trả lời: ”đúng là trên cả tuyệt vời!!! tôi đang muốn tìm kiếm một căn chung cư để chung sống với gia đình và đem ngôi nhà hiện tại thành nhà cho thuê để đầu tư thêm khoảng thu nhập chủ động cho mình, nhưng đa số các khu chung cư hiện nay thì lại ở quá xa trung tâm Thành Phố như ngoài Quận 7, Quận 12…

Vị trí khu phức hợp saigonres Plaza

Xem thêm: Trải nghiệm sự khác biệt Saigonres Plaza

Vì vậy quá bất tiện cho tôi khi làm việc cũng như giải trí với gia đình cuối tuần, nhưng với khu căn hộ Saigonres Plaza thì hầu như mọi khó khăn ấy đã được giải quyết ngoài ra với trường mầm non tích hợp thì cháu gái 4 tuổi của tôi cũng không cần phải lo về mặt đưa rước.”.

Là một dự án được đầu tư với quy mô lớn đang giành được nhiều sự quan tâm của người dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đó là những đánh giá tích cực của người dân thành phố về dự án Saigonres Plaza, theo chúng tôi điều đó đã chứng minh được rằng căn hộ Saigonres Plaza chính là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan