NHẬN ĐẶT MUA RIVER CITY QUẬN 7 CHỈ 1,39 TỶ

Nhận đặt mua River City

Tháng Tư 30th, 2016


Căn hộ River City chính thức tung ra thị trường do An Gia, Phát Đạt, Creed Group làm chủ đầu tư dự án. Sau khi thành công các sản phẩm như An Gia Garden, An Gia Skyline… An Gia cho thấy tiềm lực của mình tiếp tục tung ra River City với những thông tin cũng được đánh giá là hấp dẫn cho khách hàng.

Quảng trường nước và ánh sáng căn hộ River City

Hiện tại sản phẩm chính thức được nhận đặt mua dành cho khách hàng quan tâm đến dự án. Với chính sách đặt mua thì có lẽ khách hàng cũng biết vì trên thị trường rất nhiều sản phẩm dùng chính sách đặt mua này.

Chính sách này cũng là ưu tiên khách hàng đặt mua có quyền chọn căn hộ đẹp, vị trí tốt và giá phù hợp ngay từ thời điểm đầu triển khai dự án.

Nhưng đến ngày mở bán vì bất kỳ lý do gì khách hàng thay đổi ý định sẽ được hoàn tiền 100% đây cũng là điều khoản có lợi danh cho khách hàng trong giai đoạn đặt mua.

Ngoài ra chủ đầu tư còn đưa ra thanh toán và mức giá hợp lý dành cho khách hàng quan tâm River City trong giai đoạn 1. Với mức giá này hầu như có rất nhiều khách hàng đủ điều kiện tài chính để sở hữu sản phẩm 99 tiện ích này.

Bài viết liên quan

Thẻ: