Nhận nhà vẫn được trả góp 5 năm

Nhận nhà vẫn được trả góp 5 năm

Tháng Bảy 17th, 2015


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều căn hộ tung ra thị trường, hầu hết là đang thi công và khách hàng trả góp theo tiến độ thi công dự án, đến khi giao nhà là trả đủ số tiền căn hộ mà còn chứa ẩn nhiều rủi ro. 

Mang tính đột phát trên thị trường Chủ đầu tư Him Lam phát triển căn hộ Him Lam Chợ Lớn nằm trung tâm quận 6, dự án này Him Lam đã xây dựng gần xong và đang hoàn thiện mới tung ra thị trường không những là về dự án mà còn các tiện ích CDT vẫn thi công trước.

Hồ bơi Him Lam Chợ Lớn

Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng quan tâm dự án do tiến độ cũng như chất lượng công trình tốt đã làm cho nhiều gia đình chọn Him Lam là nơi an cư lý tưởng cho mình.

Chính sự phát triển khác biệt so với thị trường cùng tài chính vững mạnh Him Lam thực sự làm cho khách hàng khá yên tâm và rất happy khi đến với dự án.

Thiết kế Him Lam Chợ Lớn

Chưa hết, không những tiến độ xây dựng xong mà còn thanh toán Him Lam cho khách hàng trả góp trong 2 năm – 4 năm với những chương trình ưu đãi hiếm có trên thị trường hiện nay.

– Trả góp đủ 50% nhận nhà, 50% còn lại trả góp trong 2 năm ( Chương trình này không có lãi suất)

– Trả góp đủ 50% nhận nhà, 50% còn lại trả góp trong 4 năm ( Chương trình này được ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 4 năm).

Một sản phẩm căn hộ cao cấp sắp nhận nhà và hỗ trợ thanh toán như vậy là cực kỳ hiếm có, nhiều khách hàng có nghi ngờ về chất lượng????

– Đây là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng công trình do CBA xây dựng và được Him Lam giám sát chặt chẽ.

– Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản.

Him Lam Chợ Lớn thực sự là nơi an cư lý tưởng, nếu gia đình muốn tìm cho mình một nơi an cư hãy đến với Him Lam là lựa chọn không bao giờ sai.

HOTLINE: 0912 510 513

Bài viết liên quan

Thẻ: