Những căn hộ thiết kế theo phong cách Singapore

Những căn hộ thiết kế theo phong cách Singapore

Tháng Tư 3rd, 2015


Căn hộ Saigonres Plaza tại trung tâm Bình Thạnh được Saigonres đã nghiên cứu rất kỹ khi thiết kế các căn hộ theo phong cách Singapore.

Tại sao trong thời gian gần đây các chung cư cao cấp thường thiết kế theo kiểu nước ngoài đặc biệt là Singapore là kiểu thiết kế mà nhiều dự án trên thị trường Hồ Chí Minh được ưa chuộng nhất?

Saigonres Plaza Bình Thạnh

Xem thêm: Tinh tế trong từng m2 Saigonres Plaza

Điểm thiết kế phong cách Singapore được cư dân Việt thích vì cùng sở thích và văn hóa với mình. Khi cách bố trí các phòng bếp, phòng khách, phòng ăn kín đáo phù hợp  với văn hóa chúng ta.

Chính vì vậy mà hiện nay một CDT muốn thiết kế cho sản phẩm của mình đều có một chuyến du lịch sang Singapore và các nước ngoài khác để tham khảo dự án của họ và đúc kết lại dư án của mình mà hầu hết là phong cách Singapore là chủ yếu.

Dự án Saigonres Plaza Bình Thạnh giá rẻ

Căn hộ Dream Home Residence tại trung tâm Gò Vấp cũng là sản phẩm tương tự nhưng đối với dự án này Nhà Mơ là đơn vị có kinh nghiệm trong phát triển khác khu resort nên sản phẩm của Nhà Mơ luôn mang một phong cách thoáng mát và bố trí các bếp hợp lý theo người dân Việt Nam.

Cả hai sản phẩm đều có những thiết kế  khác nhau nhưng đều có chung là phù hợp văn hóa Việt và cách bố trí thoáng mát theo phong cách Singapore.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan