Những lý do chọn mua An Gia Skyline

Những lý do chọn mua An Gia Skyline

Tháng Tám 27th, 2015


Căn hộ An Gia Skyline là khu căn hộ phức hợp cao cấp sẽ được chủ đầu tư An Gia kết hợp cùng các nhà đầu tư hợp tác vốn phát triển, dự án được dự báo mang lại cảm giác sang trọng theo phong cách người Nước ngoài phù hợp với văn hóa người Việt nhưng mức giá sẽ ưu đãi dành cho khách hàng.

Được biết chủ đầu tư An Gia trong gần 1 năm trở lại đây đã tung ra thị trường các sản phẩm rất HOT làm sốt thị trường, điểm chung của các sản phẩm này là chất lượng và tiện ích cao cấp giúp cho sản phẩm bán rất nhanh như:

Căn hộ An Gia Garden chỉ trong vòng 3 tháng triển khai toàn bộ sản phẩm đã có chủ nhân với 380 căn hộ, đặc biệt đây là sản phẩm là dòng cao cấp biệt lập đầu tiên tại Tân Phú.

Sản phẩm thứ 2 là An Gia Star nằm tại quận Bình Tân chỉ trong 3 tháng tung ra bán hơn 85% số lượng cũng thiết kế khác biệt và tinh tế tại khu vực này.

Sản phẩm kế tiếp là An Gia Riverside nằm tại Quận 7 view sông với nhiều tiện ích cải tiến giúp cho khách hàng khá hài lòng và bán hơn 90% số lượng trong 2 tháng.

Cảnh quan An Gia Skyline

✓ Vị trí căn hộ nằm cạnh căn hộ An Gia Riverside tọa lạc trung tâm Quận 7 là điểm mạnh giúp cho khách hàng lựa chọn và cũng là yếu tố giúp cho khách hàng đầu tư đây cũng là vị trí gần căn hộ Sunriver do Đất Xanh tiếp tục tung ra thị trường trong thời gian tới.

✓ Chủ đầu tư tài chính mạnh và mới đây An Gia mới ký kết hợp tác với Creed quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản với 200 triệu USD mang lại cho các sản phẩm An Gia chất lượng cao và không gian tốt với tài chính mạnh như vậy.

✓ Thiết kế tinh tế trong từng cm2 của sản phẩm giúp cho lấy đầy đủ ánh sáng và gió.

✓ Giá bán hấp dẫn nhất quận 7 và thanh toán linh hoạt làm cho khách hàng dễ dàng mua căn hộ này.

Góc nhìn An Gia Skyline

Xem thêm: Vị trí căn hộ An Gia Skyline

Hiện tại sản phẩm này chưa được An Gia thông báo mở bán cũng như chưa có thông tin chính thức chính vì vậy khách hàng quan tâm hãy liên hệ sớm để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án chủ đầu tư

HOTLINE: 0912 510 513

Bài viết liên quan

Thẻ: