Nơi đáng sống bật nhất tại Dream Home Residence Gò Vấp

Nơi đáng sống bật nhất tại Dream Home Residence Gò Vấp

Tháng Tư 15th, 2015


Căn hộ Dream Home Residence được người dân trên địa bàn Gò Vấp dành tặng cho một mỹ từ là “nơi đáng sống nhất tại Gò Vấp”. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà căn hộ này là được nhiều người ưu ái như vậy, Dream Home Residence là sự kết hợp hoàn hảo của thiết hệ hiện đại của căn hộ xen lẫn nét tự nhiên của quang cảnh xung quanh giúp cư dân nơi đây có cảm giác như đang sống tại một trong những thành phố hiện đại nhất thế giới.

Để giải đáp được cho các bạn về hiện tượng Dream Home Residence trong thời gian qua, chúng tôi xin giới thiệu những nét đặc trưng, riêng biệt, những điều độc đáo khiến Dream Home Residence được mệnh danh là căn hộ đáng sống nhất Gò Vấp.

Những nét đặc biệt tại căn hộ Dream Home Residence

Một dự án căn hộ cao cấp

Sau đây là 3 ưu điểm đặc biệt của căn hộ Dream Home Residence

Không gian sống hiện đại

Dream Home Residence được thiết kế dựa trên cảm hứng của các căn hộ cao cấp từ Châu Âu nên cư dân sống trong căn hộ sẽ có cảm giác như đang sống tại một đất nước hiện đại bật nhất. 

Ngoài ra, với khuôn viên được tích hợp nhiều cây xanh và công viên khiến cho không gian sống nơi đây trở nên thân thiện và trong lành. Nhắc đến điểm này thì dự án căn hộ Saigonres Plaza cũng có điểm tương đồng khá giống với dự án này.

Công viên căn hộ Dream Home Residence

Xem thêm: Saigonres Plaza nơi thích hợp cho nhiều hộ gia đình

Vị trí vàng tại Gò Vấp
Căn hộ Dream Home Residence được xây dựng trên mặt tiền đường Lê Đức Thọ, tại đây người dân sẽ dễ dàng mua sắm, kinh doanh, giải trí vì đây là khu vực khá sầm uất.
Từ vị trí căn hộ, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và một số địa điểm quan trọng của thành phố như trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị,…

Tiện ích hiện đại bên trong căn hộ
Dream Home Residence được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hiện đại của cuộc sống như: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực ẩm thực, khu vực giải trí,…
Những cư dân tại Dream Home Residence không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để di chuyển mà vẫn có thể tận hưởng được cuộc sống hiện đại ngay bên trong căn hộ Dream Home Residence.
Với 3 điểm đặc trưng này, căn hộ Dream Home Residence được người dân nơi đây ưu ái và dành tặng cho cụm từ “nơi đáng sống nhất Gò Vấp”.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan