Phân tích vị trí vàng của một bất động sản

Phân tích vị trí vàng của một bất động sản

Tháng Ba 23rd, 2015


Bất động sản quan trọng nhất vẫn là vị trí, ông bà ta có câu nói ” Vị trí- Vị trí – Vị trí” Tất cả là vị trí khi nói về một sản phẩm, các sản phẩm ngay trung tâm đều có một giá trị rất cao so với các dự án nằm ngoài trung tâm. 

Điển hình như căn hộ Saigonres Plaza có vị trí chiến lược trung tâm Bình Thạnh cũng là sản phẩm tốt so với các sản phẩm khác thì dự án này có sức hút lớn do giao thông thuận tiện về mọi nơi trong Thành phố.

Vị trí bất động sản

Xem thêm: Tiện ích thương mại tại Saigonres

Một khi quyết định mua sản phẩm khách hàng thường chọn vị trí nào có giao thông thuận tiện, tiện ích dịch vụ xung quanh có đầy đủ chưa? Đi làm từ vị trí đó đến công ty như thế nào? Kẹt xe hay thông thoáng….

Tất cả vấn đề đó nói lên vị trí chiếm một giá trị rất lớn của một bất động sản. Ví dụ khác tại Thành phố, trước kia đường Phạm Văn Đồng chưa mở thì giá trị nhà đất tại đây chiếm giá trung bình nhưng sau khi mở ra thì giá trị nhanh chóng tăng vọt làm cho cả khu vực nóng lên.

Giá trị vị trí trong bất động sản

Vị trí Saigonres nằm mặt tiền Nguyễn Xí vô cùng thuận lợi di chuyển về Thành phố và các dịch vụ tiện ích tại đây trong bán kinh 3km là hầu như đầy đủ và không thiếu thứ gì.

Đó là một trong những lý do mà dự án thu hút khách lớn trong những ngày đầu dự án được tung ra.

Căn hộ An Gia Riverside trung tâm Quận 7 vị trí không thể không nhắc tới khi nằm trong trung tâm Quận 7 và liên kết giao thông thuận tiện nhanh chóng trong khu vực và trung tâm Quận 1.

Đó là 2 sản phẩm cho thấy rằng vị trí trong bất động sản cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của sản phẩm mà còn là uy tín của chủ đầu tư.

Bài viết liên quan

Hiện chưa có Bài viết liên quan